Dự án Kenton Node phòng gym hiện đại giá cập nhật hoàn thiện cao cấp

du an Kenton Node phòng gym hiện đại đầu tư lớn hướng nhìn bao quát. Khu căn hộ công viên dọc sông, toạ lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ trải nghiệm thú vị. Khu căn hộ cao cấp Kenton Node công trình thành phố, tại quận Nhà Bè giá cập nhật. Kenton Node – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Kenton Node. Khu căn hộ cao cấp Kenton Node thông tin tốt nhất, được xây dựng bởi Tài Nguyên hoàn thiện cao cấp. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.
Dự án Kenton Node

chung cư dragon hill hướng nhìn bao quát. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của Kenton Node là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.
chung cu o nha be công viên dọc sông. Kenton Node là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, nhà mới, đẹp, đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis,… Căn hộ cao cấp Kenton Node là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,…
du an Kenton Node trải nghiệm thú vị. Căn hộ Kenton Node cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết. Một đẳng cấp sống – Căn hộ Kenton Node. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu.
chung cư dragon hill công trình thành phố. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Kenton Node hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
chung cu o nha be thông tin tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá căn hộ Kenton Node hợp lý nhất.
Phòng kinh doanh và chăm sóc (+84)903797579