Dự án Sunshine Venicia Quận 2 có gì nổi bật?

Sunshine Venicia Thủ Thiêm đang là dự án có sức hút mạnh mẽ nhất tại thị trường bất động sản Quận 2 năm 2019.

Vậy dự án mới tại Thủ Thiêm có điểm gì nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm nhiều đến vậy? Cùng tìm hiểu câu hỏi này qua bài viết sau đây.

sunshine venicia quan 2

Dự án Sunshine Venicia Quận 2 có gì nổi bật?

Để giải thích sức hút mạnh mẽ của dự án Sunshine Venicia Quận 2 bởi Lê Đình Phong được xem là điểm sáng hiếm hoi của thị trường căn hộ hạng sang Quận 2 năm 2019 chúng tôi sẽ đánh giá qua các tiêu chí sau đây:

Vị trí Sunshine Venicia tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm và cũng là vị trí trung tâm Quận 2 đầy tiềm năng. Đặc biệt hơn cả đó là căn hộ Quận 2 có vị trí ngay bờ sông có hướng view vĩnh viễn sẽ không bị che khuất bởi các dự án xây dựng xung quanh.

– Số lượng bán ra: Chỉ có số lượng 800 sản phẩm được mở bán nhưng theo phân tích nhu cầu của thị trường năm 2019 bởi Le Dinh Phong thì nhu cầu của khách hàng có nhu cầu mua căn hộ hạng sang hiện nay là rất lớn. số lượng căn hộ bán ra lại không đủ đáp ứng của nhu cầu.

– Thiết kế: Mang phong cách thiết kế theo phong cách kiến trúc Ý với những đường nét tinh tế toát lên sự sang trọng với đẳng cấp sống của giới thượng lưu. Mỗi căn hộ chung cư Quận 2 được thiết kế theo chuẩn căn hộ xanh quốc tế.

– Chủ đầu tư: Sunshine Group là tập đoàn bất động sản đứng ra thực hiện dự án có giá trị cao này. Đây là tập đoàn bất động sản danh tiếng với nhiều dự án tại Việt Nam nhất là các dự án căn hộ tại Thủ thiêm trước đây rất được khách hàng đánh giá cao.

Có thể nói Venicia Thủ Thiêm là một dự án sẽ trở thành biểu tượng dài lâu của sự sang trọng và đẳng cấp sẽ rất khó có dự án nào trong tương lai có thể vượt qua.

Video thể hiện sự đẳng cấp của dự án Sunshine Venicia Quận 2:

Phân tích giá bán Sunshine Venicia Quận 2 ra sao?

Chủ đầu tư Sunshine chưa công bố giá bán chính thức giá bán cho các sản phẩm căn hộ hạng sang, Shophouse, biệt thự trên cao ( Sky Villas ).

Quý khách có thể tham khảo mức giá dự án kiến được Lê Đình Phong Team đưa ra là xấp xỉ 6000 USD/ m2.

Chúng tôi sẽ cập nhật giá bán chính thức dự án mới tại Quận 2 này ngay khi được công bố chính thức đến quý khách hàng.

Kết luận lại thì du an Sunshine Venicia là sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang đáng để mua ở và đầu tư cho những khách hàng có thu nhập khủng và chủ các doanh nghiệp thành đạt năm 2019.