Dự án Sunbay Park Hotel & Resort Vẫn chưa có dấu hiệu “Hạ nhiệt”

khu căn hộ hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort là dự án đẳng cấp và vượt trội với nhiều nhân tố thiên nhiên màu xanh của nước, của hoa lá cỏ cây đang dành được sự chú ý lớn nhất của đông đảo quý khách hàng dành. Nằm ngay cửa ngõ phía Bất động sản nghỉ dưỡng. Cạnh một trong những khu công viên hồ cảnh quan đẹp nhất Ninh Thuận đã tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt của dự án so với các chung cư khác. Đặc biệt, chủ đầu tư vừa công bố thêm một số chính sách bán hàng và ưu đãi. Dành cho quý khách hàng mua dự án Sunbay Park Hotel & Resort trong thời gian này với nhiều chính sách hấp dẫn nhất.

Sunbay Park Hotel & Resort

dự án Sunbay Park Hotel & Resort công bố thị trường với nhiều căn hộ độc đáo

Bán SunBay Park Hotel & Resort nằm trong quần thể khu dân cư Mỹ Bình. Tại cửa ngõ phía Bất động sản nghỉ dưỡng, đây là 1 trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Phan Rang. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án quanh khu vực này. Điển hình đó là dự án Sunbay Park Hotel & Resort. Từ cửa sổ căn hộ chung cư tại khu căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort , bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng Ninh Thuận… Khu vực Phan Rang đã dần dần phát triển thành Trung tâm Hành chính mới của Ninh Thuận. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân dự án Sunbay Park Hotel & Resort có thể tiện lợi di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Bất động sản nghỉ dưỡng Ninh Thuận và các khu vực ngoại thành.

khu căn hộ hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort chắc chắn cho cư dân có 1 cuộc sống hàng ngày tiện lợi nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải đi lại ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được cung cấp tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, bể bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, lối đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,… Theo chủ đầu tư Bán SunBay Park Hotel & Resort đã từng bước thực thi cho dự định của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ tất cả khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà chọn lựa đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ đem đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước lúc dự án đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía Bất động sản nghỉ dưỡng Ninh Thuận.

Chủ đầu tư dự án Sunbay Park Hotel & Resort hướng đến xây dựng căn hộ hiện đại

Ngoài tiện ích đầy đủ, khu căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort còn sở hữu những chung cư được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong chung cư. Thiết kế của dự án bố trí các căn hộ nhỏ quay ra các phía của dự án tạo nên không gian mở cho tất cả các chung cư. Và mỗi chung cư đều có ít nhất 1 hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà.

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: tiện ích nội khu dự án FLC Bà Rịa

dự án Sunbay Park Hotel & Resort được xem như loại bất động sản hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam. Loại hình đầu tư căn hộ chung cư tuy không phải là loại hình đầu tư mới trên thế giới hiện nay. Nhưng loại hình này cũng chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong 1 thời gian ngắn. Những ai đang mong muốn sở hữu căn hộ chung cư nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi dự án Sunbay Park Hotel & Resort. Có thể nói, căn hộ Officetel tại dự án Sunbay Park Hotel & Resort hội tụ đầy đủ những nhân tố cần thiết để đem đến cho quý khách hàng 1 không gian làm việc lý tưởng và thời cơ sinh lời hấp dẫn lúc đầu tư Officetel cho thuê trong tương lai. Vì thế, không xảy ra lý do gì mà Officetel dự án Sunbay Park Hotel & Resort lại không phát triển thành 1 sản phẩm bất động sản được săn đón bậc nhất trên thị trường, ngay từ lúc sản phẩm chưa chính thức được công bố công chúng.

Tham khảo bởi: Anhduongsoleil.edu.vn