Dự án SaiGon Sports City Keppel -Lợi thế lớn về giao thông đi lại

hiện tại, tại quận 2 đang mang rất nhiều dự án nhà đất đang được khởi công cũng như dự trù bàn giao. Tuy nhiên, dự án nổi bật nhất, thu hút được nhiều NĐT, quý khách chú tâm nhất cũng như đáng để được đầu tư nhất lại chính là dự án SaiGon Sports City

vị trí của dự án

Du an SaiGon Sport City nằm ở trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đấy được xem như là một vị trí cực tiềm năng bởi nơi đấy có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế – xã hội. Đặc trưng hơn thì xung quanh dự án Saigon Sport City là các dự án BĐS lớn của một vài nhà đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm như: Đất Xanh, Himlam…

saigon sports city can ho xanh

có việc nằm ngay trên ngoài đường trục đường Song Hành thì dự án này có rất nhiều lợi thế về giao thông. Từ đó việc lưu thông đến một vài trọng điểm của những quận khác cực kỳ dễ dàng. Cụ thể như:

  • Để đi đến đến trung tâm quận 1 và quận 3 chỉ mất khoảng 10 phút lúc đi lại qua trục đường: Song Hành – Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm.

  • Chỉ cần 10 phút là với thể kết nối đến quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận qua các con phố chính: cầu Rạch Chiếc- xa lộ Hà Nội – cầu Sài Gòn.

  • Ngoài ra, để đến sân bay Long Thành và những quận kế bên cũng chỉ mất vài phút qua các con phố Long Thành – Cầu giây.

  • Danh mục căn hộ chung cư cao cấp quận của Le Dinh Phong Đọc thêm

Dự án Saigon Sport City có tổng diện tích rất lớn, cụ thể đó chính là 64 ha đươc chia ra làm 2 khu: khu một là trung tâm gym thể thao có tổng diện tích lên đến 38 ha còn khu 2 là khu căn hộ cấp cao mang tổng diện tích là 26 ha. Từ đó, dự án này không chỉ mang qui mô lớn mà quy mô còn rất rõ ràng và được quy hoạch một phương pháp chi tiết, rõ ràng.

đặc trưng nhất đây là dự án được ví như 1 Singapo thu nhỏ nằm giữa lòng Sài Gòn lúc có sự kết hợp giữa trọng tâm thể thao và khu căn hộ đẳng cấp. Cũng chính sự kết hợp này đã tạo nên cho nơi đó một môi trường sống rất là năng động, thỏa sức một số vẫn vô cùng thân thiện sở hữu môi trường. Đó là điểm đặc trưng mà không 1 dự án BDS nào ở quận 2 sở hữu được.

Tiện ích vượt bậc của dự án SaiGon Sport City quận 2

Dự án Saigon Sport City là dự án có cực nhiều tiện ích và tiện ích phải nói đến đầu tiên là những tiện ích đến từ trọng tâm thể dục thể thao.

Khu trung tâm thể dục thể thao của dự án này gồm có:

– Hồ bơi với chất lượng đạt qui định Olympic.

– Khu trọng điểm huấn luyện thể thao đa năng.

– Khu đào tạo tenis, bóng chuyền, bóng đá, võ thuật.

– Sân vận động rộng lớn có sức chứa lên đến vài trăm nghìn người cộng nhiều phòng họp cấp cao.

– Khu trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, dịch vụ, vui chơi, trung tâm mua sắm mang rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng quốc tế nên dễ dàng cung cấp đầy đủ nhu cầu thị hiếu của KH.

– trọng tâm giải trí, dịch vụ sở hữu rất nhiều trò chơi sôi động cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

– Hệ thống nhà hàng, khách sạn, phòng ốc đạt nguyên tắc 5 sao.

– Hệ thống làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đa dạng với nhiều hệ thống: gym, spa, yoga.

mang rất nhiều tiện ích từ trọng tâm thể dục thể thao này thì vấn đề sức khỏe cũng như vui chơi của dân cư nơi đó luôn được đáp ứng đầy đủ. Chính do đó, có thể nói đời sống nơi đây là đời sống đạt chuẩn chất lượng 5 sao.

Bên cạnh một vài tiện ích đến từ trung tâm gym thể thao thì còn có rất nhiều tiện ích khác như: tiện ích từ giáo dục sở hữu hệ thống một số trường đạt chuẩn quốc tế, tiện ích từ y tế…

hiện nay dự án Saigon Sport City đang trong giai đoạn dự tính bàn giao nên đấy là thời điểm mạnh nhất để đầu tư. Hãy liên hệ mang chúng tôi để nắm bắt thời cơ đầu tư vào dự án đáng đầu tư nhất này nhé.

Xem thêm : Dự án SaiGon Sports City quận 2 mang đến giấc mơ phù hoa