Dự án Safira quận 9 – Điều thuyết phục khách hàng

Chủ đầu tư Khang Điền đã sở hữu rất nhiều thành công vang dội trong lĩnh vực BĐS ở Việt Nam nổi danh qua rất nhiều dự án nổi tiếng về cả chất lượng lẫn không gian sống như: Mega, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden. Chung cư cao tầng Safira là sản phẩm thể hiện sự thành công mang nhiều mong muốn mang đời sống tiện nghi, an toàn sở hữu điều kiện xung quanh xanh mát, nằm trong khu khép kín Phú Hữu để biểu hiện vị thế của mình trên chuyển nhượng bất động sản từ Nam ra Bắc.

Thị trường căn hộ chung cư thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 với tâm điểm chú ý dự án Safira Khang Điền. Thông tin đầy đủ về căn hộ mới Quận 9 này có tại trang thông tin bất động sản bởi Lê Đình Phong. Sở hữu vị trí đắc địa cùng kiến trúc độc đáo, dự án mới của Khang Điền đang trở thành biểu tưởng kiến trúc giữa trung tâm Sài Gòn.

khong gian song can ho safira khang dien

Căn hộ Safira được nhiều chú tâm vì 1 phần những Không Gia Sống nội trong khu vực mà nhà chủ đầu tư thi công và phục vụ một vài người sinh sống. Điều kiện của căn hộ sở hữu đầy đủ tiện nghi như hệ thống giáo dục, trung tâm y tế. BBQ, phòng tập thể dục, Spa, phòng chăm sóc sức khỏe, sân vườn trên cao,… hồ bơi hiện đại, tràn bờ Sky view tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thời tiết thích hợp.

Môi trường sống tại căn hộ Safira Quận 9

môi trường sống xung quanh được kiến trúc theo phong cách mở độc đáo phục vụ riêng cho một số cư dân với đủ các tiện nghi, nội thất hiện đại. Cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống xuất sắc để thư giãn, trải nghiệm. Bên cạnh đấy, sống tại chung cư cao tầng Safira bạn sẽ với các Không Gia Sống khác mang tầm An Toàn bậc nhất.

Safira Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh là sản phẩm mới về thị trường căn hộ cấp cao của liên doanh 3 đơn vị: tập đoàn Khang Điền – Tiến Phước – Trần Thái trong lĩnh vực bất động sản khu dân cư phức hợp chung cư cao tầng cấp cao rộng hơn 30ha tại khu vực Phú Hữu, đô thị Hồ Chí Minh.

Blog bất động sản đang Hot cập nhật đầy đủ và chi tiết các dự án chung cư đã và sắp ra mắt được khách hàng quan tâm tại http://ledinhphong.vn/

Quận 9 nơi sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản năm 2018 tiêu biểu có dự án mới của Khang Điền Quận 9.

chung cu du an safira khang dien quan 9

Tiện nghi và nội thất mà chủ đầu tư đã kiến trúc, bố trí đều có xu hướng mang lại sản phẩm với thương hiệu Safira quận 9, thành công nhằm cho trọn vẹn Người Mua Nhà mang tiêu chí hướng hàng đầu, tâm huyết, phục vụ tốt nhất mọi thứ theo nhu cầu thiết thực về một đời sống lý tưởng.

Lý do khách hàng lựa chọn căn hộ Safira Khang Điền

Trong số toàn bộ các dự án nổi tiếng, tại sao bạn lại chọn căn hộ Safira, một số nguyên nhân được xác định như sau:

các dự án của Khang Điền như Mega, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, …trên địa bàn Sài Gòn đã khẳng định cho Khang Điền Đến từ “đảo quốc sư tử” Singapore này. Đấy chính là nguyên do để dự án nền móng giúp cho chung cư Safira Quận 9 sẽ trở thành một dự án được mong đợi, sánh ngang và đặc biệt là nổi bật hơn các dự án an toàn đã hiện hữu bởi Khang Điền.

Khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh nơi có nhiều trung tâm công nghiệp lớn thu hút nhiều cư dân

safira q9 khang dien

Xu hướng kiến trúc của chung cư Safira mới lạ, đặc biệt và ấn tượng nhất là một vài điểm sáng Thứ nhất mà chung cư Safira sẽ Mua Được trong mình. Mang sự lựa chọn và kết tinh rất nhiều những ưu điểm vượt trội trong phong cách thiết kế Quy Định Chuẩn với nhiều nét hấp dẫn truyền thống sở hữu sự hài hòa, một số thiết kế sư của chung cư Safira sẽ phác họa nên một hệ thống thiết kế cho toàn bộ nhà chung cư theo đường đi mới, nâng tầm các giá trị sống An Toàn.

Bên cạnh những thông tin tiềm năng hấp dẫn của căn hô Khang Điền thì tiến độ dự án khách hàng nên nắm được chính xác để có được những thông tin cần thiết khi đầu tư.

Tiến độ căn hộ Safira Khang Điền đã đến đâu? Chia sẻ thông tin từ Phong Lê chuyên gia bất động sản nhiều kinh nghiệm.

Thời điểm bàn giao căn hộ và những gì có xung quanh chung cư Quận 9 sẽ có trong bài viết trên quý khách nên xem.

tất cả một vài thông tin về dự án này chỉ sở hữu tính chất xem xét, chưa phải là tin tức chính thức. Nếu bạn sở hữu chú ý nhiều hơn thì nên liên hệ sớm nhất để có thể được cập nhật tài liệu về Dự án một biện pháp nhanh nhất!