Dự án đất nền The Maris Phường 10 độc đáo bền vững đẹp tự nhiên

nhà phố The Maris Đường 3 tháng 2 là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản trong nước, không chỉ bởi có chủ đầu tư là ông lớn trên thị trường bất động sản, mà còn bởi địa điểm cực kì hot của dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại phía Đông Vũng Tàu. Mọi thông tin được rò rỉ từ dự án đất nền biệt thự và nhà phố về địa điểm của Dự án đất nền The Maris Phường 10 luôn được quý khách đón đọc và quan tâm rất nhiều. Dưới đây là những thông tin xác thực nhất mà chúng tôi cập nhật được về địa điểm “vạn người muốn” của dự án.

The Maris

vị trí dự án Đất nền Việt Úc Varea

Dự án The Maris Vũng Tàu độc đáo bền vững

Với địa chỉ mới nhất của The Maris Phường 10 tại Đường 3 tháng 2, Phường 10, Tp. Vũng Tàu . Nằm cách The Song, Vũng Tàu Pearl, ARIA Vũng Tàu chưa tới 1km, dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích đáng sống thuộc quần thể khu tổ hợp. Sứ mệnh của người Đường 3 tháng 2 là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công quyết định của người Đường 3 tháng 2 định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim Vũng Tàu của Vũng Tàu, tại địa điểm uy phong vị trí thuận lợi của Vũng Tàu. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Vũng Tàu trở thành điểm đến tuyệt vời của hàng loạt “ông lớn” bất động sản… hay gần đây đó là Công Ty Cổ Phần Trùng Dương Thái Sơn. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở khu vực Vũng Tàu cũng gia tăng nhanh chóng.

Với qui mô xây dựng khá lớn, các nhà phố và biệt thự trong nhà phố The Maris Đường 3 tháng 2 thích hợp với quý khách là gia đình hơn với các quý khách cá nhân. Dự án đất nền The Maris Phường 10 được đầu tư với nhiều tiện ích đa dạng thích hợp với nhiều lứa tuổi. Trẻ nhỏ có môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, an toànvà có chất lượng giáo dục hàng đầu, khu vườn cây nhiệt đới, sân chơi ngoài trời, công viên, khu thể thao…giúp các bé có không gian để tận hưởng tuổi thơ và phát triển toàn diện cả trí và lực. Các tiện ích cho gia đình như siêu thị, trung tâm mua sắm, khu thể thao…cũng được đặt ngay trong khu đô thị để đảm bảo mọi nhu cầu sống đều được cung cấp thuận tiện nhất. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân vận động qui mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án đất nền biệt thự và nhà phố The Maris Phường 10.

Biệt thự The Maris Vũng Tàu đẹp tự nhiên

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi quý khách khi bước chân vào với Đất nền tại đất nền nhà phố và biệt thự The Maris. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả thiên nhiên vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng nhà phố và biệt thự. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như 1 ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Đất nền bạn cũng đều ngửi thấy. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách nhà phố và biệt thự tại Dự án đất nền The Maris Phường 10 Vũng Tàu còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/west-gate/

Sở hữu 1 căn nhà phố và biệt thự tại Dự án đất nền The Maris Phường 10 , quý khách sẽ trở thành cư dân của 1 cộng đồng dân cư rất là văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho đời sống và công việc kinh doanh của quý khách sẽ tốt hơn rất nhiều. Mở bán Dự án đất nền The Maris Phường 10 hiện nay vẫn đang diễn ra, quý khách vẫn chưa tìm được căn đẹp, thích hợp với nhu cầu của gia đình có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn.