Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 khu mảng xanh lớn phong cảnh đẹp

Đắc địa tại tâm điểm HCM vượt bậc giữa hàng chục KĐT bây giờ. Nhà Phố An Phú – An Khánh vietcomland.com Quận 2 hội tụ những nhân tố cần và đủ nhưng mà nhiều người chú trọng để đem đến 1 đời sống văn minh..

An Phú – An Khánh

Nhà phố An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM khu mảng xanh lớn

Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org tọa lạc tại phía Đông thành phố, mảnh đất hiện đang nhận được sự chú ý lớn nhất của ủy ban nhân dân HCM trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong những năm gần đây, hạ tầng cơ sở của mảnh đất phía Đông không ngừng được hoàn thiện và phát triển, mật độ cư dân đổ về ngày 1 tăng, các trung tâm hành chính đang đi đến dần về mảnh đất này. phía Đông thành HCM còn được ví là đầu rồng, nơi đem lại phong thủy tốt, thế đất bằng phẳng, cây cối xanh tốt, đem lại sự thịnh vượng và may mắn. Từ địa điểm nhà phố An Phú – An Khánh chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp ba chất lượng cao rất thuận tiện cho việc con em quý khách được học trong các trường tốt nhất HCM. Với đi đến giao thông, cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 còn thuận tiện đi đến đến các tuyến đường quan trọng tại HCM: Bình An, Bình Khánh, Quốc Lộ 1, Vành Đai 3, Thủ Thiêm dẫn vào trung tâm Quận 2, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng …và các tỉnh thành cạnh HCM.

Nhà Phố An Phú – An Khánh vietcomland.com được tọa lạc tại 1 vị trí đẹp của thành phố, lại nằm bên cạnh 1 công viên có hồ điều hòa, những hướng view của nhà phố và biệt thự cũng vì thế được hưởng lợi khi hướng view căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Hiện nay đã xảy ra hiện tượng cháy nổ tại 1 số nhà phố và biệt thự khiến cho quý khách trở thành phân vân hơn khi lựa chọn đặt mua 1 nhà phố và biệt thự tại đây. Cho nên quý khách nên chú ý tới hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org có được chắc chắn chất lượng hay không. Hơn nữa, để chắc chắn an ninh cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố, chủ đầu tư bố trí hệ thống camera và các chốt an ninh có hợp lý hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng tới độ anh toàn của cả dự án.

Khu dự án An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM phong cảnh đẹp

Những thiết kế bên trong nhà phố An Phú – An Khánh cũng đều được dẫn đến bởi những kiến trúc sư danh tiếng thế giới, đó là 1 đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các nhà phố và biệt thự hiện đại, đẳng cấp đã có danh tiếng lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng hàng loạt các dự án nhà phố và biệt thự lớn trên thế giới. Bên trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 chính là dự án nhà phố và biệt thự để minh chứng cho quý khách thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 luôn tạo trong các dự án nhà phố và biệt thự của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án nhà phố và biệt thự đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 có những giá trị mới mẻ và phong cách sống lý tưởng hơn hẳn. Hiện tại, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 chỉ còn duy nhất 80 căn chưa ra mắt. Nếu quý khách chú ý dự án nhà phố và biệt thự và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất thì xin hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park Quận 2: canhoorchidpark.org