Dự án đất nền Avani Tập Đoàn Novaland vị trí kết nối dễ dàng

Dự án Avani Phan Thiết nằm ở vị trí chiến lược tại tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên phong cảnh xanh an lành, đem đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống hiện đại vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc.

Avani

Thiên đường an sinh và phát triển chất lượng tại Dự án đất nền Avani Tập Đoàn Novaland

dự án đất nền Avani Tập Đoàn Novaland nằm trên vị trí chiến lược nhất khu dân cư mới Avani, trục đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài. Dự án đất nền Avani Tập Đoàn Novaland là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền cao cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể đi đến dễ dàng ra ngoài bên ngoài hay vào trong Mũi Né. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả phù hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình 1 nhà phố và biệt thự như mơ tại dự án đất nền Avani Phan Thiết sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án nhà phố và biệt thự sẽ đem đến cuộc sống hiện đại vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án biệt thự và nhà phố này và cư dân vùng lân cận.

Tiện ích Dự án Avani Phan Thiết sở hữu nhiều tiện ích gồm: nước ống tại vòi, bể bơi khoáng mặn, skybar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, vườn dạo bộ, vườn BBQ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn và sinh hoạt, giải trí của cư dân Dự án đất nền Avani Tập Đoàn Novaland. Chủ đầu tư Dự án đất nền Avani Tập Đoàn Novaland mong muốn đem lại cho cư dân 1 không gian sống thanh bình, xuất sắc ngay trong lòng Mũi Né. Không gian của dự án biệt thự và nhà phố tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là hồ nước và khuôn viên cây xanh. Sự kết hợp này tạo nên 1 màu xanh thuần khiết. Tính toán hợp lý của chủ đầu tư là điều mà mọi quý khách hàng luôn mong muốn. Như vậy, cư dân dự án đất nền Avani Tập Đoàn Novaland có thể sở hữu được 1 Đất nền thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 8 tỷ/lô.

dự án đất nền Avani Phan Thiết được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 40ha với mật độ xây dựng dao động 40%. Dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố tiếp giáp với hai mặt đường, quy tụ thành 1 khu dân cư bề thế. Và phần đông dao động không gian ở giữa là bể bơi siêu rộng lớn và công viên. Nhờ lợi thế về không gian, 100% các lô dự án biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền Avani Tập Đoàn Novaland đều có hướng nhìn rộng lớn không bị chắn. Tất cả các phòng ngủ biệt thự và nhà phố với hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Dự án đất nền Avani Tập Đoàn Novaland ghi điểm với quý khách hàng với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án nhà phố và biệt thự xây dựng trên khu đất rộng 40ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 40%. Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo đem đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh cao cấp cùng vị trí vàng. Dự án nhà phố và biệt thự sau khi đã đi vào hoạt động sẽ đáp ứng ra thị trường hơn 606 căn đem đến cho cư dân cuộc sống hiện đại gần gũi với tự nhiên mà vẫn hiện đại.

Bạn đang xem thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: Dự án đất nền Avani Novaland dịch vụ như mơ vườn cảnh quan

Tuy nhiên để đạt đến mức độ đất nền nhà phố giá rẻ 5 sao thì chưa có nhiều. Chính vì vậy lúc bạn đầu tư Nhà phố Đất nền dự án biệt thự và nhà phố Dự án đất nền Avani Tập Đoàn Novaland sẽ mở ra thêm 1 hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng Đất nền này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng. Ngoài ra, dự án biệt thự và nhà phố còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn hàng đầu cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn đáp ứng cuộc sống hiện đại đạt mức xuất sắc nhất.