Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview cách sống độc đáo kênh đầu tư

Với chủ đầu tư Đất Xanh Group, sứ mệnh của tập đoàn là đem đến những giá trị sống đỉnh cao cho những khách hàng của mình. Bởi vậy, Opal Skyview Phạm Văn Đồng được chủ đầu tư vô cùng chăm chút đến chất lượng và cảnh quan, cũng như xây dựng chuỗi tiện ích tiện nghi, sang trọng, xứng tầm thời đại.

Opal Skyview

Dự án căn hộ chung cư Opal Skyview cách sống độc đáo

Opal Skyview Đất Xanh Group có quỹ đất trải dài cả 2 mặt sông và nằm trên thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây có đi đến giao thông mau chóng tới các khu vực quận, huyện và các tỉnh miền Đông Nam Bộ – giá trị Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview cũng được dự báo sẽ tăng thêm mau chóng trong tương lai. Vị trí của dự án bất động sản là trung tâm của 1 khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm UBND Thủ Đức, công ty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, bệnh viện quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … Opal Skyview được chủ đầu tư phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo: Khu thương mại hiện đại rộng, Khu trường học quốc tế, Khu điều dưỡng.

Opal Skyview là 1 dự án bất động sản với nhiều tiện ích, tiện nghi vượt trội. Theo những tiêu chuẩn mới của địa cầu về cuộc sống đẳng cấp phải cung cấp đủ các yếu tố cảnh quan, tiện ích, vị trí. Trong đó, cảnh quan là tiêu chí được đưa lên hàng đầu. Tại dự án bất động sản Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview, chủ đầu tư cũng đặt tiêu chí xây dựng 1 cảnh quan thiên nhiên xanh, trong lành nhất cho khách hàng không hoàn toàn vì cung cấp và chạy theo tiêu chí mới của thế giới, mà vì sự chú ý đến nhu cầu cho cuộc sống của cộng đồng riêng biệt.Đây là 1 điều mà trong suốt những năm quá, chủ đầu tư Đất Xanh Group vẫn luôn thực hiện tốt và đã xây dựng được uy tín, niềm tin trong lòng khách hàng và các chủ đầu tư của mình. Hạ tầng tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh, phong phú cũng đem đến tiện lợi cho cư dân

Dự án căn hộ hạng sang Opal Skyview kênh đầu tư

Với sự tâm Thuyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận cuộc sống bình yên, không khí trong lành, 1 ý tưởng đem đến cho cư dân 1 cuộc sống viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không tưởng diện tích thừa. Khu chung cư hạng sang nhà ở xã hội Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview có nhiều loại diện tích chung cư hạng sang từ 1 – 3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu môi trường sống của từng người. Tất cả các Đất Xanh Group được thiết kế cực kỳ hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, ban công thoáng mát. Nội thất chung cư, hệ thống cửa chống cháy rất an toàn cho cư dân, đảm bảo chất lượng cuộc sống. gồm 1 tháp trong đó 205 căn bao gồm căn hộ 3 phòng ngủ, shophouse, căn hộ 2 phòng ngủ, duplex và officetel có diện tích từ 43.3m2 đến 91.4m2, cũng là dòng diện tích thích hợp với nhu cầu ở thực của người dân. Đặc biệt, chất liệu xây dựng, nội thất đồ dùng được trang bị đều được lựa chọn gắt gao theo tiêu chuẩn quốc tế và có xuất xứ từ thương hiệu hàng đầu, sàn nhà được lát bằng gỗ đẳng cấp đem đến vẻ sang trọng, thanh nhãu cho không gian ngôi nhà. Với hệ thống tường và cửa cách âm, giúp cho cư dân có những phút giây yên tĩnh, nhẹ nhàng lúc cần thư giãn.


Hình ảnh và Tiến Độ dự án Opal Riverside

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview tại: căn hộ quận Thủ Đức

Chính sách bán hàng của Opal Skyview Phạm Văn Đồng : với siêu phẩm như thế này chủ đầu tư đảm bảo sẽ có những CSBH ưu đãi và hấp dẫn cùng giá bán cực kỳ sốc. Nếu so sánh với những dự án bất động sản khác thì có thể khẳng định rằng Opal Skyview hoàn toàn khác biệt, cung cấp nhiều nhu cầu hơn và là khu nhà chất lượng nhất, rất đáng để lựa chọn.

Không những thế, Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview còn sở hữu gần 3326 m2 diện tích, trong đó cây xanh và mặt nước, đây là điểm hay bởi phần lớn người có điều kiện đều mong muốn vừa được ở trong phố, gần trung tâm, vừa mong muốn có không gian sinh thái. Nhất là lúc Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview sở hữu 17 cụm tiện ích phân bố trong nội khu, trong đó có hàng chục tiện ích quanh hồ trung tâm, mong chờ là nền móng cho cuộc sống chất lượng của cư dân sống trong hơn 300 biệt thự xếp hình cánh cung ôm trọn bờ hồ. Với 1 lượng lớn người đang sống, làm việc tại đây thì việc cho thuê Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview cũng tiện lợi hơn so với các dự án bất động sản ở khu vực khác.

Trích dẫn: Ánh dương Soleil