Dự án căn hộ Safira có phí quản lý như thế nào?

Thị trường căn hộ Quận 9 thật sôi động với sự xuất hiện của cái tên Safira. Nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở đang đánh giá cao sự tiện nghi, hiện đại, và chú trọng sự giao hòa thiên nhiên vào cuộc sống của dự án này. Vậy, dự án căn hộ Safira có phí quản lý như thế nào? là câu hỏi các quý khách hàng quan tâm.

Safira dự án mới của Khang Điền trong năm 2018 tại thị trường bất động sản Quận 9. Là một trong số những dự án được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa nhất tại Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Vậy vị trí căn hộ Safira Khang Điền có tiềm năng gì? Đánh giá tiềm năng vị trí bởi Lê Đình Phong sẽ giúp khách hàng có được thông tin và góc nhìn tổng thể về vị trí trung tâm của dự án mới Khang Điền tại Quận 9.

safira khong gian song xanh

Phí quản lý căn hộ Safira Khang Điền như thế nào?

Hiện nay, cư dân sống trong những căn hộ chung cư đều chịu khoản phí quản lý với sự điều tiết của nhà nước. Mỗi loại hình căn hộ của các dự án khác nhau, chủ đầu tư và đơn vị quản lý có mức phí quản lý khác nhau. Mức phí này nằm trong khung quy định chung mà Nhà nước đưa ra.

Đơn vị quản lý dự án căn hộ Safira Phú Hữu là CBRE- đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Mức phí quản lý căn hộ được UBND Thành phố quy định rõ ràng theo từng loại phân khúc. Với loại hình căn hộ, mức phí xác định vào chất lượng, hệ thống tiện ích, môi trường sống, mức giá bán của căn hộ.

Dự án Khang Điền Quận 9 đang thu hút được hiều khách hàng cá nhân cũng như nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu thông tin. Đánh giá Safira của Phong Le mang đến khách hàng những thông tin cần biết khi đầu tư căn hộ Safira. Những đánh giá dưới nhiều góc độ mang lại cho quý khách cái nhìn tổng quan nhất về dự án Quận 9 này.

Xem thêm : Jamila Khang Điền – Cho cuộc sống tốt đẹp hơn (3 phút)

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về mức phí quản lý dự án Safira. Tuy nhiên, dự án thuộc phân khúc căn hộ tầm trung – cao cấp theo bảng phí quản lý căn hộ chi tiết được chia theo từng phân khúc thì mức phí khoảng 12,000- 20,000/m2/ diện tích sử dụng.

Những khoản phí quản lý Safira Khang Điền chi trả

  1. Sửa chữa , bảo dưỡng khu vực sinh hoạt chung của tòa nhà.
  2. Các tuyến đường nội bộ, hệ thống camera an ninh,…
  3. Hệ thống tiện ích chung nội khu: phí bảo dưỡng máy móc phòng tập thể thao, hồ bơi,…
  4. Trả tiền lương cho đội ngũ nhân viên của ban quản lý tòa nhà.

Với rất nhiều dự án chung cư Quận 9 hiện nay thì khách hàng quan tâm đến giá bán căn hộ Safira Khang Điền có mua được không? Đánh giá và so sánh giá bán căn hộ Khang Điền với bài viết : http://ledinhphong.vn/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien-co-mua-duoc-khong/

Sở hữu nhiều tiềm năng hấp dẫn trong phân khúc, dự án mới của Khang Điền lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Nhờ nguồn phí này, cư dân sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí các tiện ích cao cấp, đa dạng nội khu như: hồ bơi, khu vui chơi giải trí, thư viện đọc sách, phòng tập thể hình gym,…

Khoản phí quản lý căn hộ này không bao gồm phí điện nước và phí gửi xe hàng tháng của các cư dân.