Dự án căn hộ chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa hội đủ tiêu chuẩn dân trí cao

Dự án Victoria Garden banggiachudautu.vn là dự án căn hộ chung cư hấp dẫn, được phát triển bởi . dự án căn hộ chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa không chỉ là một căn nhà, một tổ ấm mà còn là không gian sống đẳng cấp, nơi vui chơi thư giản đầy tuyệt vời cho mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình bạn. Với thiết kế không xảy ra tầng hầm là nơi để xe. Mọi tiện ích và không gian thư giãn nằm tại tầng tiện ích dành cho mọi thành viên trong nhà. 10000m2, hiết kế gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng với 748 căn hộ, 4 căn penthouse và 2 tầng hầm, Mật độ xây dựng: 45%, Tiện ích nội khu: Hồ bơi vô cực, Gym, Spa, Phòng khám đa khoa, Khu ngoài trời BBQ, Thời gian bàn giao: Quý 4/2020, quả thật là căn hộ cao cấp sáng giá để quý khách hàng an tâm đầu tư tại dự án căn hộ chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa.

Victoria Garden

Khu dự án Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi hội đủ tiêu chuẩn

Những dự án căn hộ chung cư “cận giang” luôn được phân tích cao, bởi theo các chuyên gia phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài, vận mệnh, sự may mắn. Căn Hộ Akari City canhoakaricityhcm.com lại sở hữu may mắn này lúc nằm sát ngay hồ cảnh quan Nhân Chính đang được đã đi vào hoạt động và sắp đi vào hoạt động. Với vị trí kim cương quan trọng của dự án căn hộ hạng sang Victoria Garden , nằm sát với các tuyến đường huyết mạch đi lại tới trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, các khu giải trí – mua sắm, khu dân cư kiểu dẫn, các trường học và trung tâm y tế lớn của Tp. Hồ Chí Minh.

Không phải đi đâu xa, ngay trong lòng nội khu Dự án Victoria Garden banggiachudautu.vn, quý cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại gần gũi với thiên nhiên cùng không gian sống rất là thoáng đãng. Khi chiều buông nắng, tan sở về nhà, những người chồng, người cha có thể tranh thủ qua đón con, những người vợ, người mẹ sẽ đi mua sắm ở VinMart và cả gia đình sẽ cùng có một bữa tối tuyệt vời. Sở hữu Căn Hộ Akari City canhoakaricityhcm.com đồng nghĩa với việc bạn được tận hưởng một cuộc sống hiện đại đầy đủ – tiện nghi – cao cấp nhất. Con cái bạn có thời cơ được học tập tại môi trường tân tiến chuẩn 5 sao cùng hệ thống hơn 60 tiện ích vượt trội.

Dự án căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa dân trí cao

Đặc biệt Bên cạnh đó hồ cảnh quan tại khu thành thị dự án căn hộ hạng sang Victoria Garden được kết hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của thiên nhiên vào trong lòng khu thành thị này. dự án căn hộ chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa bao gồm 10000m2, hiết kế gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng với 748 căn hộ, 4 căn penthouse và 2 tầng hầm, Mật độ xây dựng: 45%, Tiện ích nội khu: Hồ bơi vô cực, Gym, Spa, Phòng khám đa khoa, Khu ngoài trời BBQ, Thời gian bàn giao: Quý 4/2020 là sự kết hợp trọn vẹn công trình tinh tế với không gian sống yên bình, tạo nên phong cách sống thượng lưu cho cư dân tại đây.

Nhu cầu thuê lớn chính là nhân tố hàng đầu thúc đẩy quyết định mua đầu tư của quý khách hàng tại dự án căn hộ chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ Office-tel mà cả các căn chung cư tại dự án căn hộ chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Có thể nói, dự án căn hộ chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa có thể làm hài lòng mục đích của bất kì quý khách hàng nào, dù là mua để sở hữu hay mua để đầu tư. Đặc biệt, để quyết định căn tầng đẹp phù hợp cho việc sở hữu hay đầu tư, thời điểm mạnh nhất để quý khách hàng mua chung cư hạng sanglà thời điểm mở bán.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari city Bình Tân: canhoakaricityhcm.com