Dự án căn hộ cao cấp De La Sol – “Khởi nguồn sức sống, nâng tầm giá trị”

căn hộ De La Sol capitaland – siêu Dự án căn hộ giá rẻ bất động sản, kết quả của hợp tác chiến lược giữa Capitaland Việt Nam, Capitaland Việt Nam và Viettinbank đã và đang “gây sốt” tại khu vực phía Nam thành phố, Capitaland Việt Nam là chủ đầu tư chính và Ngân hàng Viettinbank chịu trách nhiệm hướng dẫn quý khách hàng khi mua căn hộ tại Dự án căn hộ cao cấp De La Sol.

De La Sol

Khu căn hộ chung cư cao cấp De La Sol đón gió tự thiên

căn hộ De La Sol duantienphat.com có vị trí vàng và đáng sống bậc nhất trung tâm TP.HCM tại cửa ngõ phía Tây. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa mạnh mẽ nhất TP.HCM những năm trở lại đây. Lấy giá trị tinh thần và tình yêu thương làm nguồn cảm hứng, mỗi góc nhỏ bên trong và bên ngoài căn hộ dự án căn hộ chung cư nói chung và căn hộ tại dự án căn hộ chung cư De La Sol nói riêng đều mang lại những trải nghiệm xuất sắc cho cảm xúc thăng hoa.

Là đơn vị hợp tác đầu tư của căn hộ De La Sol capitaland, Capitaland Việt Nam sẽ triển khai xây dựng trung tâm thương mại Vincom tại tầng khối đế của các tòa tháp trên mặt đường Tôn Thất Thuyết. Với các thương hiệu như VinMart, VinPro, VinDS, cùng nhiều thương hiệu lớn khác, đây sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn cho không chỉ cư dân của Dự án căn hộ cao cấp De La Sol trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực.Cùng với hồ cảnh quan nằm kế bên dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những yếu tố đặc biệt được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Khu căn hộ chung cư cao cấp De La Sol nhiều chính sách

Đạt tới đỉnh cao của chung cư cao cấp chuẩn quốc tế, dự án căn hộ chung cư De La Sol được trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất chất lượng nhất được quyết định từ các thương hiệu danh tiếng. Ngoài ra, với 50% chung cư hạng sangtại Dự án căn hộ cao cấp De La Sol là căn góc Đông Nam không chỉ mang lại tầm nhìn tuyệt hảo với 4 mặt thoáng hướng công viên hồ cảnh quan và các cung đường lớn mà còn giúp cho tất cả căn hộ tại Dự án căn hộ cao cấp De La Sol đều rất mát mẻ, thoáng đãng, đón ánh sáng môi trường xung quanh tốt nhất.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ cao cấp De La Sol tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-tan-binh/

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm rất là hấp dẫn (65tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các quý khách hàng đang tìm kiếm 1 không gian sống vừa tiên tiến vừa hòa mình vào thiên nhiên. Dự án căn hộ cao cấp De La Sol chính là sự quyết định xuất sắc cho 1 phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Nam TP.HCM. Bước tới ban công, quý khách hàng sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ từ công viên hồ cảnh quan thổi tới, được sở hữu một tầm nhìn vô hạn từ trên cao bao quát toàn thành thị về đêm. Những mảng xanh tại khu vườn hoa, khu sân chơi cho cư dân, đường nội bộ trong dự án căn hộ chung cư kết hợp lại với nhau rất là hài hòa và tinh tế. Nơi đây chờ mong sẽ mang tới cuộc sống xuất sắc cho bạn và gia đình, 1 cuộc sống cao cấp ngay giữa lòng TP.HCM.