Đông Tăng Long An Lộc – đất nền “vàng” trong khu compound ven sông

Là một trong những “đứa con cưng” của Thăng Long Real Group, dự án Đông Tăng Long An Lộc Lã Xuân Oai được đảm bảo về cả chất lượng xây dựng và tiến độ thi công nhanh chóng. Được biết, tính đến thời khắc tháng 2, cả các lô đất nền giá rẻ tại dự án nhà phố giá rẻ đều đã vượt mốc chỉ tiêu đề ra.

Đông Tăng Long An Lộc

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/can-ho-dlusso/

Dự án đất nền Đông Tăng Long An Lộc Lã Xuân Oai không gian sinh thái

Đất nền tại Có nên mua Đất nền Đông Tăng Long An Lộc nằm ở vị trí “vàng” thuộc mảnh đất “kim cương” còn sót lại nơi trung tâm quận 9. Nơi đây chính là điểm hội tụ và giao thoa giữa hàng loạt các tuyến đường chính yếu của quận 9 như Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai và đường Vành Đai 3 đặc biệt là kế cận ngay trục đường cao tốc trên không hướng thẳng tới sân bay quốc tế. Ưu thế “hiếm có khó tìm” này đã mang đến cho dự án nhà phố giá rẻ một vị thế cao nhất trong bảng xếp hạng các khu biệt thự cao cấp hàng đầu tại quận 9. Tận dụng những thế mạnh và thế mạnh của vị trí, Thăng Long Real Group đã hứa hẹn sẽ xây dựng một khu dự án Đông Tăng Long An Lộc Lã Xuân Oai phát triển và tân tiến nhất, phù hợp cho cuộc sống hàng ngày năng động với tốc độ phát triển không ngừng nghỉ tại khu vực phía Đông. Tuy nhiên, những phong cảnh xanh sẽ được lồng ghép một bí quyết khéo léo và tinh tế nhất tại khu dự án Đông Tăng Long An Lộc Lã Xuân Oai để cư dân tương lai của dự án nhà phố giá rẻ có một không gian xanh và thoáng đãng nhất, cắt giảm những căng thẳng, áp lực và mệt mỏi khi trở về nhà.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống hàng ngày tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Thăng Long Real Group mong muốn đưa dự án Đông Tăng Long An Lộc Lã Xuân Oai trở thành một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Cuộc sống bó hẹp tại quận 9 với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến quý vị nhận ra mệt mỏi, đặc biệt với những quý vị thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ áp lực công việc cao, không ngừng nghỉ bị stress thì không gian xanh là một phần hết sức cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án nhà phố giá rẻ cao cấp mà quý vị lựa chọn, sẽ có nhân tố phong cảnh xanh được đặt lên không thua quan trọng những nhân tố trước.

Dự án Đông Tăng Long An Lộc gần trung tâm

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian tự nhiên vào từng nhà phố và biệt thự cao cấp. khu dự án Đông Tăng Long An Lộc Lã Xuân Oai đảm bảo được sự đi lại không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, mang đến không gian sống thư giãn, sảng khoái. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Đông Tăng Long An Lộc còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/perolas-villas-resort/

Như chúng ta đã biết việc một nhà phố và biệt thự cao cấp được nhiều quý vị chú ý và đánh giá cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Đông Tăng Long An Lộc mọi nhà phố và biệt thự cao cấp đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với một tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án nhà phố giá rẻ này đã tìm tòi và tìm hiểu qua tất cả các dự án nhà phố giá rẻ cao cấp cao của các công trình Nhà phố trên toàn quốc. Để chọn lựa ra cho Đông Tăng Long An Lộc một phong cách thiết kế phù hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là chọn lựa phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách phù hợp nhất trong thời điểm hiên tại. Tiến độ Đông Tăng Long An Lộc hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất của dự án nhà phố giá rẻ sẽ được chúng tôi gửi đến quý vị trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý vị đã chú ý theo dõi dự án.