Diamond Island – một thế giới thu nhỏ với nhiều ưu thế

Căn hộ Diamond Island là căn hộ cao cấp phức hợp các tính năng hiện đại được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn 8ha tọa lạc tại quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh. Với view ba mặt giáp sông xinh đẹp, sở hữu dự án diamond island quận 2 trở thành mơ ước của nhiều người thuộc tầng lớp thượng lưu, những người dám bỏ tiền để nhận về những giá trị tốt đẹp. Chắc chắn căn hộ Diamond Island sẽ không làm quý vị thất vọng khi lựa chọn nó.

ngoài ra thị trường quận 2 cũng sắp mở bán thêm căn hộ masteri an phú tọa lạc tại mặt tiền xa lộ hà nội

căn hộ Đảo Kim Cương

Theo chủ đầu tư Kusto Home, các căn hộ xây dựng đều dựa trên những quan sát, hiểu biết và tình yêu thương đặc biệt dành cho trẻ thơ.

Các căn hộ đều có view đẹp hướng ra sông. Buổi tối khi thành phố lên đèn rực rỡ sắc màu, từng ánh kim sa rọi xuống dòng sông, đứng từ khu căn hộ sẽ nhìn thấy ánh hào quang rực rỡ.

Các nét nổi trội của căn hộ Đảo Kim Cương kể đến không chỉ do vị trí có một không hai mà còn do những thiết kế và tiện ích vô cùng thiết thực trong khu căn hộ cao cấp này. Hồ bơi, sân golf, du thuyền, những dịch vụ chăm sóc spa đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu khách hàng đều có thể tìm thấy tại khuôn viên dự án.

Kusto Home đã cho xây dựng dự án đảo Kim Cương giai đoạn 2 trở thành hòn đảo thiên đường, nơi mà mọi trẻ em đều “bị mê hoặc khi đặt chân đến, cha mẹ không thể chối từ các tiện ích của hòn đảo thân thiện này mang lại.

Buổi sáng sớm cư dân cùng gia đình có thể chạy thể dục dọc theo đường vòng cung, hít thở khí trời sáng sớm đem lại sức khỏe và tinh thần sảng khoái bắt đầu một ngày làm việc mới.

Dự án Đảo Kim Cương có điểm mạnh là môi trường sống nội khu trong lành và có nhiều cây xanh, có an ninh tuyệt đối nên không thấy lạ khi có nhiều khách hàng người nước ngoài.

Để tìm hiểu rõ hơn về dự án Đảo Kim Cương, quý khách vui lòng liên hệ số hotline của phòng kinh doanh. Xin cảm ơn.