An cư tại căn hộ Hausneo mang lại giá trị cuộc sống cho khách hàng

Có một điều đảm bảo rằng khi an cư tại Hausneo quan 9, các bạn không chỉ có được một căn hộ xinh đẹp, tiện nghi, dễ chịu mà còn được tận hưởng những điều kiện an cư tốt, chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ nhu cầu thiết thực trong đời sống thường ngày của bạn sẽ được phục vụ một cách đơn giản và nhanh chóng thông qua những tiện ích nội và ngoài khu cao cấp, hoàn thiện của công trình dự án Hausneo. Đây sẽ chính là cuộc sống trọn vẹn hoàn mỹ mà bạn luôn luôn chờ mong trong suốt thời gian qua.

hausneo

 

Quý khách có khả năng hoàn toàn an tâm về việc shopping thức ăn để nấu nướng cho gia đình, gần nhất là tại cửa hàng tiện ích ở tầng thương mại của chính căn hộ Hausneo này, ngoài ra còn có chuỗi mua sắm ở Merita Khang Điền, siêu thị tại dự án The Eastern … Bên cạnh đó còn có nhiều chợ gần kề như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng khá nhiều đồ ăn tự nhiên của quận 9 http://tuoitre.vn/quan-9-khong-con-xa-1125811.htm, sau này AEON Nhật Bản hoạt động kế khu này thì quý khách tha hồ shopping.

Trong tình huống muốn tụ họp bàn bè để mở tiệc, gặp gỡ cùng với đối tác thì các bạn mặc sức lựa chọn với hàng loạt các quán nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Nhất là, trong việc săn sóc sức khỏe thì bệnh viện Phúc An Khang, cơ sở y tế Ung Bướu 2 (Quận 9) là các cơ sở gần và thuận lợi nhất để bạn tới thăm khám lúc gặp bất kỳ bất thường gì trong cơ thể của mình.

Về vấn đề học hành cho con cháu, các bạn nếu như muốn con mình học trường quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường cấp 1, trung học, cấp 3 đều có đủ ở đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có các trường tại đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Không chỉ thế, các chỗ vui chơi tại dự án căn hộ Hausneo cũng không hề thiếu, các bạn có thể đi uống coffee ở một điểm khá đẹp ở quận 9 là cafe Sông Trăng liền kề văn phòng bất động sản Đất Vàng Group ở đường Đỗ Xuân Hợp, khu vui chơi thì có BCR, Suối Tiên… là điểm tới hoàn hảo không những cho dân cư quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Điều tuyệt vời hơn cả là bạn hoàn toàn sắm được Hausneo quận 9 với S chừng 50m2 cho tổng trị giá khoảng 1,2 tỷ, quý khách được thanh toán theo thời gian đến quý 3 năm 2019, hơn nữa quý khách còn được ngân hàng hỗ trợ lên tới 70% với lãi suất đặc biệt hấp dẫn, bạn hoàn toàn an tâm để mua được căn hộ Hausneo. Để chuẩn bị dọn vào nhà mới ở căn hộ Hausneo, bạn có thể mua thêm bàn ghế phòng khách hay Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy điều hòa, tủ lạnh, rèm… và sắp xếp thật đẹp mắt, sinh động, hợp với sở thích là có thể ở được ngay.