Condotel Aloha Phan Thiet – kênh đầu tư mang lại thu nhập thụ động

 

Việc khách hàng đầu tư vào dự án Condotel Aloha Phan Thiet chính là một các kiếm được nguồn thu nhập một cách thụ động, nhanh nhất, ổn định và lâu dài.

Trong trường hợp khi bạn không sử dụng đến những ngày nghỉ miễn phí cảu mình thì bạn có thể dùng cho thuê hoặc bên phía quản lý của dự án sẽ dùng căn hộ của bạn để cho thuê liên tục. Và đương nhiên là bạn sẽ được hưởng quyền lợi nhuận từ những ngày nghỉ đó.

Các nhà đầu tư cho biết, nếu công suất việc cho thuê của dự án Condotel aloha beach village hiệu quả thì khách hàng hòan toàn có thể lấy lại được vốn đầu tư ban đầu của mình trong vòng chưa tới 10 năm tùy thuộc vào tỷ lệ lấp đầy và vị trí cũng như khả năng thu hút khách du lịch của dự án và khu vực dự án tọa lạc. Và từ năm thứ 10 trở đi, căn hộ đó không chỉ thuộc sở hữu vĩnh viễn của bạn mà còn là sản phẩm đầu tư sinh lời hàng tháng cho bạn.

==> tìm hiểu thêm về dự án spring light city quận 1 

Khi sở hữu Condotel Aloha Phan Thiet, quý khách hàng sẽ được phép nhận số ngày nghỉ miễn phí là 12 đêm/ năm trong 10 năm. Còn thời gian còn lại sẽ dành cho đơn vị quản lý khách cho thuê. Đối với những khách hàng muốn sử dụng nhiều hơn số ngày đó thì nên thỏa thuận với đơn vị quản lý dự án.

Chủ sở hữu phải trả phí cho đơn vị quản lý. Điều này là đương nhiên rồi, họ là những người đứng ra chăm sóc và bảo dưỡng, bảo trì căn hộ của bạn cũng như đảm bảo một hiệu suất cho thuê tốt nhất.

==> tìm thiểu thêm loi ich gi dau tu aloha beach village

Những nhà đầu tư thông thái cũng có thể cân nhắc và so sánh giữa những ưu điểm và nhược điểm ở trên để thấy, đầu tư căn hộ khách sạn Condotel tại thị trường Việt Nam sẽ đem đến những lợi nhuận gì, tiềm năng và xu thế ra sao.