Có nên chọn mua căn hộ tại SaiGon Sports City hay không?

Với sự đầu tư bài bàn đến từ tập đoàn có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, SaiGon Sports City chắc chắn sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời cho khách hàng. Đây chính là dự án không nên bỏ qua trong năm nay.

toan canh du an SaiGon Sports City

Các thông tin về SaiGon Sports City mà khách hàng cần biết

Là một dự án hấp dẫn tại quận 2, nếu muốn mua căn hộ ở đây thì khách hàng cần nắm bắt được các thông tin quan trong liên quan đến dự án này.

SaiGon Sports City tọa lạc tại phường An Phú, quận 2 – một trong những khu vực đang có sự phát triển nhanh về nhiều mặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí của dự án gần hoặc liền kề với nhiều địa điểm quan trọng, nâng cao tiềm năng phát triển của dự án ở tương lai gần.

Dự án này được xây dựng trên diện tích 64 hecta, liền kề với Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc. Tuy có diện tích khá lớn nhưng mật độ xây dựng thấp, chỉ ở mức 25%. Chính vì vậy mà số lượng sản phẩm mà dự án có thể cung cấp cho thị trường chỉ là 3900 căn hộ. Nhưng đây là những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, thiết kế và tiện nghi tại quận 2.

saigon sports city can ho xanh

Chủ đầu tư trong dự án này là tập đoàn đến từ Singapore – Keppel Land. Đây là cái tên đã quá quen thuộc trên thị trường bất động sản Việt Nam và trong khu vực. Quay lại thị trường quận 2 với SaiGon Sports City, Keppel Land đầu tư nguồn vốn lên đến 300 triệu đô. Với mục tiêu tạo nên dự án tuyệt vời ở khu đông thành phố.

SaiGon Sports City là khu đô thị thể thao gồm những căn hộ cao cấp bố trí thành các tháp, hệ sinh thái, tiện ích đầy đủ, cao cấp cùng nhiều hạng mục thể thao hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống độc đáo cho cư dân.

Nên mua căn hộ tại  dự án SaiGon Sports City không?

saigon sports city hcmc trước góc nhìn của Trần Đình Hiếu Salereal là một căn hộ cao cấp thích hợp để an cư và nhà đầu tư cũng không nên bỏ qua sản phẩm đầu tư hấp dẫn, sinh lời tốt này.

Những ưu thế của dự án này có thể thấy được ở thời điểm hiện tại bao gồm:

Vị trí của dự án mang đến sự kết nối giao thông quan trọng đến nhiều khu vực trong thành phố, nhờ đó mà cư dân có thể di chuyển nhanh đến nhiều địa điểm tại nội thành, quận 9, quận 7,..

Cư dân sống tại dự án trong tương lai sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh, trong lành nhờ tác động tích cực của các yếu tố tự nhiên như mảng xanh và Mương Kinh. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tích cực bố trí cho dự án hệ thống tiện ích tạo thành hệ sinh thái hoàn chỉnh, cao cấp, quản lý thông minh, mang đến sự tiện lợi tuyệt đối trong cuộc sống hàng ngày.

Dự án này lại có tiềm năng đầu tư rõ nét khi nằm ở khu vực quan trọng, liền kề với Khu thể thao Rạch Chiếc, gần với các khu đô thị mới An Phú An Khánh và Thủ Thiêm của quận 2.

Mua căn hộ tại dự án này, khách hàng cũng có thể yên tâm vì chủ đầu tư là đơn vị đã có chỗ đứng và danh tiếng tầm châu lục, với tiềm năng to lớn, có thể đảm bảo về mọi mặt cho công trình.

du an saigon sports city quan 2

Có thể thấy SaiGon Sports City là một trong những lựa chọn hợp lý cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Đây là những trải nghiệm sống giá trị mà bất cứ ai cũng nên thử một lần.