Cơ hội mới cho nhà đầu tư tại Gem Riverside

địa điểm đáng mơ ước của dự án Gem Riverside rất dễ đi vào một vài tuyến phố Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây và cả trục Song Hành cao tốc đang được xây dựng rầm rộ kế bên dự án.

Không các vậy, Gem Riverside còn có mối liên kết vùng và thương mại khá mật thiết với cac khu đô thị lớn trong thành phố như: khu dân cư Thủ Thiêm, khu dân cư Thảo Điền, khu Sala – Đại Quang Minh, và cả 2 KĐT mới đang được quy hoạch là SaiGon Sport City và Thạnh Mỹ Lợi.

Nói đến Gem Riverside Quận 2 sẽ không khỏi chú ý đến vị trí và những tiềm năng hiện hữu tại đây . Tạo lạc ven sông Giồng Ông Tố mỗi căn hộ tại đây đều có được hướng view tuyệt đẹp .

Tiềm năng mang lại giá trị cho dự án Gem Riverside tổng hợp chi tiết : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Đất Xanh Quận 2 chủ đầu tư dự án Gem Riverside cũng được đánh giá cao với uy tín , thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm với các dự án căn hộ chung cư thành công trong thời gian qua .

gem riverside phoi canh

Giao thông tại dự án Gem Riverside Quận 2

một vài tuyến công đoạn di chuyển của Gem Riverside được rút ngắn cả khoãng cách và thơi gian di chuyển, do hệ thống hạ tầng giao thông được hình thành khá đồng bộ và hiện hữu, tiêu biều như một số tuyến:

Từ Gem riverside KH mang thể nhanh lẹ vào quận một, quận Bình Thạnh qua tuyến Mai Chí Thọ, qua cầu Sài Gòn cỉ có 10 phút di chuyển.

cư dân dự án Gem Riverside sẽ rất hài lòng khi với thể tiện lợi đi lại đến các khu dân cư hành chính như Thảo Điền, bán đảo Thủ Thiêm chỉ 1km.

Tin tức dự án chung cư, cập nhật danh sách dự án Quận 2 đáng mua nhất năm 2018 bời nhatpham khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình dự án đầu tư phù hợp và có được lợi nhuận cao nhất . Trong tương lai các dự án Quận 2 sẽ không bị tụt lại phía sau trước những tiềm năng và tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư giàu kinh nghiệm .

Nhẹ nhàng và thuận lợi đến khu Công Nghệ cao lúc KH đi vào các con phố Đồng Văn Cống.

hơn nữa, KH cũng có thể tiện lợi ra một vài khu vực như quận 9, quận Thủ Đức bằng tuyến Đỗ Xuân Hợp, ra xa lộ Hà Nội.

tuyến đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây cũng là 1 tuyến công đoạn tiêu biểu, rút ngăn khoãng cách giữa thành phố và các tỉnh khu vực miền Đông thành thị, qua đấy cư dân có thể đi đến Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Xem thêm: Trải nghiệm không gian sống tại dự án Gem Riverside

Nhờ vào vị trí chiến lược, nằm gần những tuyến phố lớn trong khu vực và đô thị, nên cư dân sinh sống nội khu dự án rất thuận tiện đi lại đến cca1 vùng trung tâm xung quanh, và nhanh chóng lưu thông mang khu vực trọng điểm thành phố.

địa điểm dự án căn hộ Gem riverside với một vị trí chiến lược, và cũng là vị trí thuận lợi cuồi cộng trong Nam Rạch Chiếc. Sở hữu thể nói, sống tại dự án căn hộ, cư dân như có thể kết nối mọi nơi mình muốn. Đó cũng là nhân tố góp phần di chuyển thương mại và phát triển kinh tế khu vực khá quan trọng để thành hình nen 1 cộng đồng dân cư tiên tiến và văn minh.

Dự án vẫn với nhiều nhân tố ” nhất” khác góp phần làm nên 1 dự án mơ ước như nhiều chuyên gia phân tách. Môi trường sống bên trong dự án luôn là nhân tố thúc đẩy chọn lọc chọn mua dự án của khách hàng. Bởi một dự án có môi trường sống tốt thì cuộc sống hiện đại cư dân cũng tiên tiến và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Quý khách có thể tham khảo giá bán dự kiến căn hộ Gem Riverside chi tiết xem tại : http://www.nhatpham.net/

Bảng giá chi tiết cho từng vị trí và diện tích của căn hô Đất Xanh .

Gem Riverside – Dat Xanh Group : Information about project

Khuôn viên dự án Gem Riverside được trồng những loại cây phát triển theo từng mùa, chắc chắn độ che phủ và điều khí cho toàn dự án quanh năm. Công viên cây xanh mặt nước rộng 7ha nằm cạnh dự án. Lúc sinh sống tại đây, quý kac1h với thể giải trí, giải trí vận hành thoả thích, và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẽ cảm nhận sự yên bình của đời sống, tránh xa khói bụi và ồn ào nơi trọng điểm.

không gian sống trong lành và mát mẻ nhờ vào 3 mặt giáp sông, Gem riverside còn được CDT xây dựng hẳn hoi 2 khu công viên sinh hoạt ngoài trời khá rộng.

Dự án đẳng cấp có không gian sống tốt, với đậm chất xanh của một khu nghỉ dưỡng sinh thái. Tạo nên một cùng đồng dân cư khỏe mạnh, sống đẹp và sở hữu phong cách sống hiện đại cao cấp.