Chuyên gia lạc quan về tiềm năng kinh doanh của khu dự án cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An

dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu là sản phẩm vượt bậc đánh dấu sự trở lại vào đầu năm 2020. Dự án căn hộ hạng sang sở hữu nhiều điểm lợi thế làm về hạ tầng cơ sở giao thông, vị trí chiến lược hiếm có giữa lòng Bình Dương, phong cách thiết kế độc đáo…đây là một trong những yếu tố quan trọng làm nên cơn sốt cho bất kỳ dự án BĐS nào.

Hồ Gươm Xanh Thuận An

Có nên mua căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An

Dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land nâng chất lượng sống

Tòa tháp Có nên mua căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An đem đến cho quý khách hàng một không gian làm việc thuận tiện với thiết kế phù hợp để làm văn phòng, tiết kiệm thời gian đi lại với vị trí chiến lược các mặt tiền lớn: Quốc Lộ 13; Quốc Lộ 1K; Quốc lộ 1A; Phạm Văn Đồng… . Đây cũng là nơi để các gia chủ có thể mặc sức sáng tạo, lao động, tận hưởng và nghỉ ngơi, nơi đem lại một cuộc sống tinh tế, cao cấp và mát lành bên những tán lá xanh. Không những thế, dự án còn có vị trí chiến lược nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của Bình Dương, trong khu Kinh tế hành chính mới: {lien_ket_vung}

Ngoài việc thụ hưởng những tiện ích chung của toàn dự án căn hộ, dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu còn sở hữu riêng những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại dưới khối đế. Đặc biệt, khu dự án cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An được bố trí nhiều không gian dành cho trẻ nhỏ như vườn đọc sách, sân chơi, vườn cây…Bên cạnh đó, chủ đầu tư Có nên mua căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An còn dự định đưa đầy đủ những loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , trung tâm y tế phối hợp với trung tâm mua sắm và khu ẩm thực độc đáo…

Dự án căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An mật độ thấp

Thiết kế Hồ Gươm Xanh Thuận An thông minh và khoa học, giúp cho 100% các căn hộ cao cấp đều sở hữu nhiều nhất các mặt thoáng và ánh sáng tự nhiên. Tại đây, mỗi ngôi nhà đều là một không gian sống đầy thoáng đãng và mát mẻ, tạo cảm giác thư giãn và tha hồ cho tất cả các thành viên mỗi khi trở về nhà. Sở hữu chiều cao 23 tầng với mật độ hết sức thấp, các căn/sàn rất thấp đảm bảo sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự đa dạng từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 49 m2 đến 95 m2 thoả mãn với đa dạng các sự chọn lựa của quý khách hàng.

Bên cạnh 2 chức năng vừa ở vừa làm việc, khu dự án cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An còn rất phù hợp cho việc đầu tư cho thuê. Tại sao vậy? Với mức giá quá hợp lý (chỉ 1.7 tỷ/căn gồm VAT), đơn giản để quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp này. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, đang tìm hiểu thuê lớn với những loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 8 triệu – 12 triệu/tháng, các căn hộ chung cư cao cấp tại dự án sẽ đem đến một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu. Những mảng xanh tại khu vườn hoa, khu sân chơi cho cư dân, đường nội bộ trong dự án kết hợp lại với nhau hết sức hài hòa và tinh tế. Nơi đây đợi mong sẽ mang tới cuộc sống hoàn hảo cho bạn và gia đình, 1 cuộc sống cao cấp ngay giữa lòng Bình Dương.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/aqua-city-novaland/

Trích bởi: Anhduongsoleil.edu.vn