chung cư The Avila – cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất quận 8

Dự án Chung cu the avila là một thực phẩm chức năng được tạo nên bằng tâm huyết của chủ đầu tư Thái Bảo với mong quyết định mang đến một chốn sinh sống lý tưởng cho người dân khu vực quận 8 nói riêng và toàn TP HCM nói chung . Vì thế, từng ý tưởng qui hoạch căn hộ The Avila đều mang một số ý nghĩa riêng, tiện ích riêng, phục vụ cho quan tâm càng ngày càng cao của cư dân.

 
can ho the avila 2

Siêu dự án Cocobay (Đà Nẵng) trong nhiều tháng qua xuất hiện nhan nhản trên các phương tiện truyền thông

 

vị trí trên góc 3 mặt đường đường như đường An Dương Vương (60m), đường quy hoạch 20m phía sau dự án và hẽm đã đi vào hoạt động 6m, căn hộ The Avila quận 8 được đánh giá cả có vị trí đắc địa so với các dự án khác trong khu vực . Việc lưu thông đến nơi học tâp và làm việc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết khi dự án cách quận 1 , quận 2 khoảng 15 phút và cách quận 5, 6 khoảng từ 5 phút.

 

Các block có cấu trúc tân tiến giúp cư dân tận hưởng được gió và ánh sáng tự nhiên , mang lại một đời sống thư thái và an lành. Dòng diện tích từ 50,5 m2 đến 69,9 m2 của căn hộ The Avila quận 8 thích hợp với quan tâm thực tế của người dân.

 

the avila 2 quan 8 tiện nghi và đẳng cấp với tiện nghi cao cấp , cửa chống cháy, chắc chắn an toàn cho gia đình. Cư dân sẽ trải nghiệm một đời sống tiện lợi mà vẫn chắc chắn được mỹ quan cho căn hộ với bancon và sân phơi kín đáo.

 

Mọi nhu cầu sống của cư dân dự án can ho the avila sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hoàn chỉnh nhất vì trong vòng mua bán kính 3km là hệ thống hạ tầng kinh tế -xã hội như trường tiểu học, trường THCS, THPT, trung tâm thương nghiệp , công viên, trung tâm y tế , bến xe….

 

 Mức giá trị trên dưới 1 tỷ đồng của căn hộ The Avila hết sức hợp lý, cùng với nhiều tiện ích vượt trội, từ vị trí, đi đến bàn giao thông đến các tiện ích sống bên trong và bên ngoài dự án căn hộ The Avila, chắc chắn sẽ làm hài lòng những các bạn khó tính nhất.