Chủ đầu tư tầm cỡ của dự án InterContinental Phú Quốc

Không chỉ nằm tọa lạc tại tại một vị trí được thiên nhiên vô cùng ưu ái, du an Intercontinental Phu Quoc còn được đầu tư xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư là đơn vị tầm cỡ, có uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Được thành lập vào năm 1994, tập đoàn BIM Group dưới sự lãnh đạo tài ba của ông Đoàn Quốc Việt, cho đến nay thì tập đoàn này đã đạt được những thành tựu vô cùng nổi bật trong lĩnh vực bất động sản có thể kể đến như khách sạn Hạ Long Plaza, dự án Fraser Suites Hà Nội và đơn vị này cũng đang triển khai như khu đô thị du lịch Hạ Long Marina, hệ thống khách sạn 5 sao tại Vientaine – Lào.

 

Ngoài ra thì du an InterContinental Phu Quoc còn được quản lý bởi đơn vị uy tín, tầm cỡ hàng đầu thế giới là: Intercontinental (IHG). IHG từng được gắn liền với nhiều các thương hiệu tên tuổi như: Crowne Plaza, Candlewood Suites, Even, Holiday Inn Express, Holiday Inn, Hotel Indigo, Hualuxe, Staybridge Suites và InterContinental. Dưới sự quản lý của đơn vị có lợi thế trong việc giúp trao đổi quý khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG,waterfront phu Quoc sẽ có lượng khách thuê đảm bảo.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim phu quoc

Hệ thống tiện ích vượt trội tại Phú Quốc Waterfront

 

Dự án condotel intercontinental của tập đoàn BIM Group Phú Quốc, dự án được trang bị với đầy đủ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 Sao có thể kể đến như: Nhà hàng mặt biển, ccông viên nước, bể bơi rộng lớn, âu lạc bộ vui chơi trẻ em, khu Spa, phòng hội thảo, khu phòng họp, khu tập Gym & Fitness,..Đặc biệt hơn đó chính là những du khách muốn cảm giác mạnh thì có thể tham gia vào Rooftop Bar trên tầng thượng của khách sạn.

 

Nếu quý khách hàng quan tâm đến du an phu quoc marina thì vui lòng liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án.