Chìa khóa trao tay – sổ đỏ lấy ngay

Dự án Ánh Dương- Soliel được đầu tư của chủ đầu tư PPC An Thịnh, một trong những chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của thị trường kinh doanh bất động sản Việt Nam. Với uy tín của mình khi xây dựng dự án Ánh Dương- Soliel  chủ đầu tư đảm bảo khi hoàn thành xong tất cả hợp đồng thì quý khách hàng sẽ nhận được chìa khóa phòng và sổ đỏ của căn hộ.

trao-nhatrao-chia-khoa

Với quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu, chủ đầu tư sẵn sàng xây dựng khu chung cư để quý khách có thể tận hưởng cuộc sống đầy đủ và thông minh tại Ánh Dương- Soliel. Dự án Ánh Dương- Soliel đều tạo cơ để các phòng đều có cơ hội có view mở: view nhìn ra biển, view nhìn ra sông núi trung điệp, view nhìn ra sông Hàn thơ mộng. Tất cả view nhìn có thể đến từ các phòng của căn hộ như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, tạo không gian mở thoáng đãng, thư giãn và thoải mái.

Không gian sống đảm bảo khi lấy kiến trúc xanh làm điểm nhấn, với nhu cầu sống ngày càng cao thì sức khỏe luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Đánh vào nhu cầu dự án Ánh Dương- Soliel đã xây dựng theo tiêu chí đó đảm bảo cuộc sống trong lành, an tòan và lành mạnh.

Sau khi hoàn thành xong dự án chủ đầu tư của đã khẳng định: Ngay sau khi người mua nhà thực hiện nghĩa vụ của mình theo hợp đồng, chủ đầu tư sẽ tiến hành trao sổ đỏ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đặc biệt, công ty đang hướng đến việc “ trao chìa khóa cùng với trao sổ đỏ” để người sử dụng được phục vụ tốt nhất. Đồng thời, căn hộ cao cấp của dự án cũng sẽ được trang bị đầy đủ nội thất sang trọng, hiện đại khi trao tay khách hàng.

Với uy tín được đảm bảo thì chắc chắn dự án sẽ tạo được thành công vang dội, quý khách hàng hãy tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cũng như thiết kế đặc biệt của siêu dự án mang dấu ấn riêng của mình như này,