Cập nhật tiến độ dự án căn hộ Palm Heights.

Can ho Palm Heights được tọa lạc ngay mặt tiền đường Song Hành, khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú. Được thiết kế đặc biệt với 2 mặt tiền hướng quốc lộ và hướng sông, đây chắc chắn sẽ là dự án mang lại kinh tế cao, thúc đẩy mạnh mẽ phát triển kinh tế vùng trong những năm tới đây.

can ho palm city

Dự án căn hộ được đứng dưới 2 ông chùm lớn trong giới bất động sản đó chính là công ty TNHH Keppel Land, đây là công ty có vốn 100% nước ngoài, có trụ sở chính tại Singapore và liên minh Tiến Phước và Trần Thái, sự kết hợp hoàn hảo này chắc chắn sẽ đem một luồng gió mới cho bất động sản Việt Nam.

Can ho Palm Heights được chính thức khởi công vào ngày 1/5 vừa qua, chỉ mới đưa ra mô hình thiết kế mà dự án đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư có tiếng trong nước cũng như các khách hàng tiềm năng. Dự án được xây dựng theo mô hình 2 tòa tháp T1 và T2, với thiết kế của tòa tháp T1 sẽ bàn giao thô cho quý khách hàng, đây cũng là lợi thế của tòa tháp khi sở hữu căn hộ của tòa tháp này, quý khách hàng có thể tự thiết kế và trang trí căn hộ theo sở thích của mình. Cùng với tháp T1 là tháp T2, với tòa tháp này chủ đầu tư sẽ ban giao hoàn thiện cơ bản với những trang thiết vị và đồ dùng thiết yếu, tất nhiên đi liền với yêu cầu này giá của căn hộ tòa T2 sẻ nhỉnh hơn so với căn hộ T1 từ 4 – 6 triệu đồng.

Chính thức nhận đặt chỗ vào ngày 7/6/2016, hiện tại mặt bằng sàn căn hộ đang trồng cây xanh đã được trồng nhìn từ xa rất thoáng mát, khuôn viên công viên vỉa hè đã được tráng xi măng trước cửa vào nhà mẫu căn hộ Palm City. Và dự kiến vào cuối tháng 9 này sẽ hoàn thiện xong tổng thể khu nhà mẫu và trang trí nội thất bên trong và sẽ ra mắt cư dân và khách thăm quan vào tháng 10 tới đây.

Bên trên là cập nhật tiến độ của dự án Palm Height, mọi thắc mắc xin liên hệ với nhân viên tư vấn để được giải đáp.

Gọi Hotline Thông Tin Dự Án Palm Heights

0915.916.915

website thông tin dự án http://duanpalm.com