Cảnh quan xanh mát tại Căn hộ Oyster Gành Hào

Căn hộ Oyster Gành Hào đang trở nên tâm điểm thị trường BĐS khu vực Vũng Tàu nhờ mức giá siêu hấp dẫn. Chỉ từ 1.6 tỷ/căn cùng giải pháp xanh ngoài ban công vào đến trong nhà hiếm hoi. Đồng thời, lần thứ nhất trên thị trường BĐS Tp. Vũng Tàu. Tại Căn hộ Oyster Gành Hào chúng ta được chứng kiến một tòa căn hộ xanh 4 lớp tiện nghi và hiện đại.

Oyster Gành Hào

Tiện ích phong phú tại  Căn hộ Oyster Gành Hào

Giao thông tại Tham Khảo Mặt Bằng Chi Tiết tại Website: Oyster Gành Hào Vũng Tàu Banggiachudautu.vn rất là thuận lợi với tuyến Trần Phú. Giúp cho việc đi đến từ dự án chung cư lên trung tâm Tp. Vũng Tàu trở nên thuận lợi và nhanh chóng. Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào mặc dù chưa chính thức ra mắt. Nhưng được rất nhiều quý khách để ý và nghiên cứu bởi phong cách khác biết mà CĐT đem lại . Với vị trí trung tâm “ có một không hai” thừa hưởng đầy đủ mọi tiện ích , dịch vụ hiện đại. Phong cách kiến trúc khác biệt của trung tâm Vũng Tàu. Căn hộ Oyster Gành Hào đang tạo nên một không gian tươi mới khác biết mà bất kì nhà đầu tư và quý khách đang muốn tìm kiếm và sở hữu.

Cư dân Căn hộ Oyster Gành Hào sẽ cùng thị hưởng một đời sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu đời sống thường ngày của cư dân được làm hài lòng ngay trong nội khu như phòng gym, bể bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án chung cư gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn mang đến cho cư dân một môi trường sống rất là tốt, trong lành cho sức khỏe. Tiện ích Oyster Gành Hào Vũng Tàu Banggiachudautu.vn bao gồm rất nhiều loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp giới với rất nhiều trường học. Chỉ trong vòng bán kính quanh dự án, đều có trường thuận lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học. Như trường tiểu học, Trường quốc tế Úc, nhiều Trường Đại học lớn. Đây đều là hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm nhất khu vực Tp. Vũng Tàu.

Bố trí căn hộ Căn hộ Oyster Gành Hào

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ hai phong cách Châu Âu và Châu Á. Các căn hộ tại Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào được thiết kế thông minh, tân tiến với 2-3 ban công trong một căn hộ. Giúp căn hộ luôn thông thoáng và có nhân tố phòng thủy cao . Tất cả tầm nhìn tại khu vực ban công đều thông thoáng và không bị che khuất tầm nhìn cả về hiện tại và tương lai. quý khách có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Các tiện ích này giúp cho đời sống của cư dân Căn hộ Oyster Gành Hào với các bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa nói các tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cùng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có các không gian riêng của mình. Để tha hồ trong vui chơi và những sinh hoạt.

Oyster Gành Hào Vũng Tàu Banggiachudautu.vn

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của CĐT cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Căn hộ Oyster Gành Hào mang đến thời cơ đầu tư hiệu quả cho quý khách tại khu vực Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Tp. Vũng Tàu. Căn hộ Oyster Gành Hào trong tương lai không xa sẽ đem lại một đời sống thật đẳng cấp. Và mang đến một không gian tươi mới mà k phải dự án chung cư nào cũng có được. Hãy cùng tận hưởng cuối tuần hứng khởi đầy thư giãn ngay chính trong khuôn viên “nhà” của bạn – Căn hộ Oyster Gành Hào

Có Thể Ban Quan Tâm Condotel đang mở bán: Dự án Oyster Gành Hào Trần Phú vietcomland.com