Căn hộ Saigonres Plaza – Môi trường sống tốt để bạn phát triển toàn diện

Căn hộ Saigonres Plaza có cửa sổ của phòng khách hàng ngắm được view sông Sài Gòn, nằm tại ngay cùng với sông Sài Gòn, được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn môi trường xung quanh và cảnh quan thông thoáng .

Saigonres Nguyen Xi là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống. Khu Dư án đẳng cấp này không chỉ mang đến cho bạn không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh, dịch vụ quản lý pro nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm , tiện cho việc lưu thông lại.

 

can ho saigonres plaza

Căn hộ  Saigon Gateway quận 9 nằm ngay mặt tiền đường Song Hành của XLHN chỉ cách Thảo Điền quận 2 chưa đến 10 phút đi

 

 

cho thue saigonres có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của đô thị . bên cạnh đó , Saigonres Plaza có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. giá trị trị sẽ tăng lên gấp bội đi đến quá dễ dàng với các khu trọng điểm của đô thị . Saigonres Plaza nơi phục vụ quan tâm làm việc, nghỉ ngơi, giải đáp và sinh sống của nhiều cư dân trong mai sau ,…

Sống tại Saigonres Plaza cư dân được hưởng dụng hoàn chỉnh các tiện ích của khu đô thị hiện đại : Hồ bơi, công viên cây xanh, khu giải trí trẻ em, BBQ, bãi tập thể dục , khu TTTM cao cấp … Chính những nguyên nhân trên khiến bạn hoàn toàn yên tâm chọn Saigonres Plaza là nơi an cư cũng như mạnh dạn đầu tư.

Căn hộ Saigonres Plaza được qui hoạch với tiện nghi đẹp và tân tiến . Cho thue Saigonres nguyen xi với qui định 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi quan tâm của quý khách hàng .

quý khách mua căn hộ Saigonres Plaza sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị trị cao, bao gồm biện pháp chi trả ưu đãi.

Tham quan căn hộ mẫu Saigonres Plaza với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán , chính sách chuyển nhượng hàng, lịch thanh toán : liên lạc Mr. Khánh 0913756339.