Căn hộ Masteri Thao Dien cảm nhận sự yên bình với cảnh quan xung quanh

Những điểm nhấn của can ho Masteri : Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ Masteri Thao Dien. Căn hộ Masteri cho thue nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A.

Dự án Masteri Thao Dien cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Masteri Thao Dien, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.

can ho masteri thao dien

Can ho Masteri cho thue là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Và thuận tiện nhất, Masteri Thao Dien không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.

Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ Masteri Thao Dien là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai.

Từ căn hộ Masteri Thao Dien bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố Sài Gòn, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Masteri Thao Dien còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0903191286 để nhận được nhiều thông tin căn hộ Masteri Thao Dien giá trị!

Nguồn http://duanmasterivn.com/