Căn hộ Jamila Khang Điền ươm mầm cư dân tương lai

Tiếp nối những thành công rực rỡ từ những dự án bất động sản trước đó, lại một lần nữa chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục khẳng định địa vị và thương hiệu của mình tại thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung với dự án siêu sang mang tên can ho Jamila Khang Dien dự án hứa hẹn sẽ là một trong những khu đô thị hiện đại và đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Du an Saigon Gateway Dat Xanh dự án căn hộ của Đất Xanh quy tụ những yếu tố đáng mơ ước cộng với việc liền kề các khu đô thị lớn và sản phẩm bất động sản tầm cỡ căn hộ Saigon Gateway là sản phẩm bạn không nên bỏ qua nếu quan tâm thị trường quận 9.

jamila khang dien uom mam cu dan tuong lai

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Dự án có vị trí vàng đắc địa bậc nhất khu cửa ngõ phía Đông thành phố hiện nay khi dự án tại mặt tiền đường Song Hành quận 9.Từ đây cư dân Jamila Khang Điền có thể lưu thông thuận lợi tới nhiều quận trung tâm như: quận 1, quận Bình Thạnh, quận 4, quận 7, quận 9, ….. và đặc biệt là các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ.

Tại Jamila Khang Dien chủ đầu tư đã đầu tư và thiết kế xây dựng nơi đây thành một cộng đồng văn hoá mới, là nơi trải nghiệm cuộc sống phồn thịnh, đẳng cấp và hướng đến một khu vực sống an lành. Cư dân dự án Jamila sẽ được thưởng những tiện ích phục vụ đời sống như: phòng tập gym – yoga, khu ẩm thực, coffe shop, sân tennis, sân golf, …

Được xây dựng theo mô hình thành phố xanh thu nhỏ, dự án Jamila kiến lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống. Tại đây, cư dân được tận hưởng không khí trong lành từ thiên nhiên tươi đẹp, không gian sống bao phủ trong sắc màu mượt mà của cỏ cây và một cuộc sống vô cùng tiện nghi và hiện đại.