Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú hạ tầng tiên tiến sát công viên

du an Tecco An Phu thuộc quy hoạch của khu đô thị An Phú với diện tích 4.497m2. dự án nhà ở sở hữu một vị trí khá dễ dàng về mặt giao thông. Việc đi đến từ dự án nhà ở tới trung tâm quận 1 rất là thuận lợi và nhanh chóng.

Tecco Home An Phú

Nghiên cứu thêm tại GKG https://duanbinhduonggrandview.com/phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-moc/

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú hạ tầng tiên tiến

Sở hữu căn hộ dự án căn hộ chung cư Tecco Home An Phú cũng đồng nghĩa với KH được sở hữu 1 không gian xanh bất tận. Được thí dụ 1 ốc đảo xanh trong lòng Bình Dương, dự án căn hộ chung cư Tecco Home An Phú chính là viên ngọc quý nằm ngay trên mặt được đường DT743 của trục giai thông huyết mạch vành đai. Vị trí ngay tại trung tâm Thuận An tạo điều kiện cho cư dân khi thuê nhà có thể thuận lợi đi đến đến những nơi kế cạnh trong thành phố mà không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Những căn hộ sang trọng tại Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú là quyết định thích hợp dành cho các gia đình, cá nhân khá giả hay người nước ngoài đang học tập, làm việc Bình Dương. Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú lôi kéo được sự quan tâm của KH bởi vừa có tầm nhìn nội khu vừa có tầm nhìn không giới hạn tuyệt đẹp ra hướng sông và thành phố.

CĐT sẽ phát triển những tiện ích và dịch vụ chất lượng dựa trên nhu cầu sống mỗi ngày của cư dân. Điều đó cho thấy, CĐT luôn đặt cư dân lên hàng đầu. Hệ thống an ninh, bảo mật tân tiến được trang bị đầy đủ đảm bảo môi trường sống riêng tư và an toàn tuyệt đối cho cư dân. Khuôn viện khu căn hộ với công viên xanh mát, khu vui chơi, đường dạo bộ, quảng trường …một cuộc sống hàng ngày xanh – sạch, mang môi trường xung quanh lại gần mọi người, Khu vui chơi trẻ em với khuôn viên rộng thoáng kết hợp cây xanh và những trò chơi thông dụng như cầu trượt, thú nhún,… đảm bảo sẽ là không gian để trẻ vận động, vui chơi và phát triển toàn diện.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú sát công viên

Những chung cư hạng sang tại du an Tecco An Phu sỡ hữu đầy đủ những nhân tố để có thể thể hiện, khẳng định được đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu của chủ nhân. Những đặc quyền riêng khẳng định đẳng cấp thượng lưu tại Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú Phòng ngủ thoáng sáng, ấm áp, đảm bảo sự đối lưu không khí của các phòng, có rèm cửa, sàn gỗ cao cấp,. Mọi căn phòng bên trong đều chan hòa ánh sáng.Toàn bộ trang thiết bị, nội thất, đèn điện đều là sản phẩm cao cấp, tân tiến, hiện đại Một cuộc sống hàng ngày ổn định chỗ ở lạc nghiệp vừa chất lượng trong giá trị vật chất vừa giá trị trong chất lượng cuộc sống hàng ngày với những điều hay xung quanh, chắc hẳn sẽ làm không ít KH phải nao lòng và quyết định đầu tư tương lai tại du an Tecco An Phu .

Tecco Home An Phú

Ngoài ra còn nhiều chế độ an ninh khác nhằm giám sát đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà. Đây là nhân tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống hàng ngày của KH.

Có thể nói, với tương quan quy mô, hệ thống tiện ích, cảnh quan xanh và chi phí đầu tư, Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú thực sự là sự quyết định “đáng từng đồng tiền bát gạo” của các NĐT và khách hàng. Lựa chọn 1 căn hộ thích hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của bạn để ở, làm nâng cao giá trị cuộc sống hàng ngày của cả gia đình.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Anhduongsoleil.edu.vn