Căn hộ hạng sang căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang hút khách ngoại

Vào những ngày năm 2018, người ta bỗng thấy khu đất trống tại mặt tiền rất là đắc địa trên đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ bỗng nhiên hóa thành 1 khu dân cư tân tiến bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh – Đó chính là căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang. Nhiều người đồn thổi nhau rằng “giá bán của dự án căn hộ chung cư rất lớn, liệu rằng có phải như vậy? Có phải Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com chỉ dành cho giới nhà giàu? Nếu khách hàng để ý dự án căn hộ chung cư và muốn tìm hiểu, hãy cùng chúng tôi khám phá để tìm câu trả lời.

Rome By Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus phù hợp tài chính

Nhắc đến canhoromebydiamondlotusquan2.com là nhắc đến một siêu dự án căn hộ chung cư sở hữu địa điểm rất là đắc địa với các mặt tiền đường lớn của thành phố Hồ Chí Minh gồm đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, đồng thời đối diện vinmart . Nền đất chắc chắn, mặt bằng đất bằng phẳng, hướng đất thuận lợi theo hướng nghiêng của địa hình thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế dự án giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.

Sống và làm việc tại Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com, dĩ nhiên khách hàng cũng được tận hưởng những tiện ích tại căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang, và đó toàn là những tiện ích đỉnh cao là bể bơi, sân chơi, phòng gym, vườn cảnh quan,… Ngoài những lợi thế vượt trội đang sở hữu thì canhoromebydiamondlotusquan2.com còn được xây dựng với mô hình “all in one với hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích hạng sang, cung cấp nhu cầu sống mọi mặt cho quý cư dân tương lai. Khi quyết định mua nhà tại dự án căn hộ chung cư khách hàng sẽ được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp như: bể bơi bốn mùa trong nhà, quảng trường, công viên cây xanh, đường dạo bộ, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi chỉ để cho trẻ em,…

Chung cư Rome By Diamond Lotus nhiều ưu đãi

dự án Rome By Diamond Lotus tạo sự khác biệt so với những tòa còn lại của dự án căn hộ chung cư bởi sự giao hoà của 3 mảng xanh ngút mắt đó là: xanh màu trời, xanh màu lá và xanh màu tân tiến đến từ cụm bể bơi ngoài trời. cùng với đó, tòa tháp này còn đem đến rất nhiều những ưu điểm độc đáo. Không chỉ là CĐT của nhiều dự án căn hộ chung cư đẳng cấp tại TP.Hà Nội,Hồ Chí Minh, còn ngày càng mở rộng qui mô và thị trường tại nhiều tỉnh thành khác. Với thị trường trọng điểm thành phố Hồ Chí Minh, những dự án căn hộ chung cư đã có tiếng vang của bao gồm Serenity Sky Villas, Nassim An Phú, The Metropole Thủ Thiêm…

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Khi quyết định sống tại căn hộ chung cư, nhiều khách hàng cũng tỏ ra ngần ngại với hoạt động quản lý của đơn vị đầu tư tòa nhà. Với căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang, sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý và cung cấp dịch vụ. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với kinh nghiêm của một trong những đơn vị lâu ngày và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những yếu tố như an ninh, vệ sinh,..luôn được đảm bảo ở mức cao nhất khi khách hàng sống tại căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang. Với chuỗi các tiện ích hiện đại, mang đẳng cấp thượng lưu, căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang phát triển thành một trong những không gian đáng sống của những cư dân thông thái, một sự quyết định xuất sắc cho tham vọng sống hưởng thụ và trân quý giá trị đích thực của cuộc sống.

Thông tin tại:Tiến độ dự án Rome Diamond Lotus