Căn hộ Gem Riverside điểm sáng đầy hứa hẹn – Dự án Condotel

Ban can ho Gem Riverside tuy không có một số công trình thể thao đỉnh cao, nhưng quanh dự án này thì khác. Ngay đối diện dự án Gem Riverside là khu liên hợp thể thao vô cùng cấp cao nằm ngay trong dự án Saigon Sport City. Và do đó, tất cả một vài tiện ích thể thao cấp cao nhất.

gem riverside diem sang hua hen

Một số tổ hợp thể thao đẳng cấp quy tụ quanh dự án Gem Riverside

Chỉ trong vài năm tới, đảm bảo xung quanh dự án Gem Riverside của Đất Xanh Group sẽ là một số tổ hợp thể thao cao cấp nhất. Và không tưởng nguyên do gì để các người đam mê thể thao bỏ lỡ cơ hội được tận hưởng một số giá trị thể thao chân chính.

với thể thấy, quy hoạch phát triển của dự án Saigon Sport City sẽ mang lại bộ mặt hoàn toàn đổi săc cho khu vực này. Khi mà một số công trình tại dự án này hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng, nơi đó sẽ diễn ra các giải thể thao quốc tế. Với những người đam mê thể thao, đó sẽ là một vài thời cơ tuyệt vời đề thưởng thức các giải thế thao đỉnh cao.

Đồng thời, nơi đấy cũng sẽ là khu tập luyện và huấn luyện thể thao với qui mô và tính chất chuyên nghiệp. Một vài trọng tâm huấn luyện thể thao được xây dựng vừa nhằm đào tạo, tìm kiếm các vận động viên, xong cũng là môi trường xuất sắc để các người yêu thích thể thao có thời cơ được trải nghiệm luyện tập trong một số những sân vận động tiêu chuẩn quốc tế.

Cư trú tại 1 khu dân cư mà một số điều kiện về thể thao phát triển cũng sẽ là môi trường tốt để phát triển những phong trào thể thao, bởi vậy tăng cường và nâng cao sức khoẻ. Đấy là điều kiện rất tốt không chỉ cho người lớn mà còn cho trẻ em, các bé sẽ có thể tham gia vào những làm việc thể thao từ rất sớm, điều này góp phần giúp trẻ phát triển tốt nhất.

Xem ngay; Được gì khi mua căn hộ Gem Riverside

phong cảnh và môi trường sống tại dự án Gem Riverside rất hấp dẫn

Không chỉ là vì dự án này gần một số trọng tâm thể thao đỉnh cao nên nó trở thành hấp dẫn người mua, mà chính mình dự án cũng là 1 nơi sống tuyệt vời. Không gian xung quanh dự án được CDT rất chăm chút, từ bài trí cảnh quan đến việc tạo môi trường sống xanh và trong lành.

có khuôn viên cây xanh rộng tới một,9 hecta lại nằm ven sông, đã tạo nên phong cảnh rất lãng mạn cho dự án. Không chỉ thế, công viên cây xanh và sông chảy quanh dự án còn giúp điều hoà và làm sạch không khí, mang lại chất lượng sống tốt nhất cho người dân.

Dự án Condotel các tiện ích tại dự án cũng là điểm quyến rũ người mua nhà. Các tiện ích đều được phát triển dựa trên nhu cầu thiết yếu của người dân như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi tiêu chuẩn, hiện đại, khu tiệc nướng ngoài trời, khu mua sắm, một số phòng tập thể dục, yoga…

những căn hộ tại dự án được thiết kế theo lối kiến trúc châu Âu, đem đến vẻ đẹp quý phái và lịch lãm cho các căn hộ, Không gian trong một vài căn hộ được thiết kế theo hướng mở để đón nhận tối đa ánh sáng và không khí từ bên ngoài đưa vào. Mỗi căn hộ tại dự án Gem Riverside đều được bố trí nội thất hoàn chỉnh và đồng bộ nên khi bàn giao, cư dân với thể vào ở ngay lập tức.