Căn hộ D’Edge Thảo Điền bán sân rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích

Bán can ho d edge Thảo Điền vị trí tại đường Nguyễn Văn Hưởng khu VIP quận 2 khu vực Thảo Điền xây dựng bởi CapitaLand liên doanh SpCo xây dựng một cuộc sống tiện nghi. Khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền khởi nguồn một khu căn hộ tiện ích cuộc sống cho người dùng. Hãy đến tìm hiểu các điểm nổi bật chỉ của khu dự án d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Khu căn hộ xanh du an d edge Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại Tp.HCM. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Căn hộ d’Edge Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Tìm hiểu thêm can ho 3 phong ngu d edge

Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý, Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại Thành phố.

Phong cách thiết kế căn hộ d’Edge Thảo Điền đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.

Đến với Căn hộ d’Edge Thảo Điền, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM, khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, vườn bách thảo, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24…

Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Căn hộ d’Edge Thảo Điền còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

Chủ đầu tư Căn hộ d’Edge Thảo Điền thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

Dự án d’Edge Thảo Điền là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

tìm hiểu thêm tien do du an d edge