Căn hộ cho thuê Pearl Plaza thuận tiện di chuyển khu hạng A

cho thuê pearl plaza văn thánh là 1 xu hướng ngày nay. Và xu hướng cho thuê đã mạnh mẽ trong vài năm qua do nhu cầu nhà ở cao nhưng thu nhập không đủ mua nhà. pearl plaza văn thánh không chỉ là 1 nơi tuyệt vời để ở. Mà còn tận hưởng các tiện nghi hạng nhất để cứu KH sống ở đây.

Pearl Plaza

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh bang gia dat tinh binh dinh

Căn hộ chung cư Pearl Plaza cho thuê thuận tiện di chuyển

Đề cao phương châm kinh doanh là “Phát triển những ngôi nhà, căn hộ và cả 1 cộng đồng dân cư văn minh” SSG Văn Thánh đã áp dụng đầu tư xây dựng chung cư cao cấp Pearl Plaza cho thuê GKG tại vị trí trung tâm của Bình Thạnh Sài Gòn với những căn hộ được thiết kế sang trọng, tiện ích tân tiến nhằm mang đến cho cư dân 1 đời sống hoàn mỹ như trong mơ. Tọa lạc trên mặt tiền đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh. Từ vị trí này có thể tiện lợi lưu thông đến các khu vực lận cận và trung tâm thành phố:Liên kết trực tiếp với trung tâm Bình Thạnh. Di chuyển tiện lợi đến trung tâm Quận 1, Bình Thạnh chỉ 15 phút theo tuyến đường song hành cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Cách trung tâm Bình Thạnh chỉ 15 phút theo trục đường Điện Biên Phủ qua cầu Phú Mỹ. Di chuyển tiện lợi và mau chóng đến các tỉnh Đông Nam Bộ qua tuyến đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Không chỉ có vậy, dự án chung cư quanh năm còn có rất nhiều hoa thơm trái ngọt, các cư dân Căn hộ cho thuê Pearl Plaza, đặc biệt là các cư dân nhí sẽ được tận hưởng đời sống khỏe mạnh, trong lành và tha hồ khám phá địa cầu thực vật đa dạng tại dự án chung cư giúp ích rất nhiều trong sự phát triển và nâng cao hiểu biết cho các em. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool là hệ thống trường học dành cho các cư dân nhí. Vinschool với đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo từ các trường đại học , trung tâm quốc tế danh tiếng cả nước. Môi trường giảng dạy đề cao sự chủ động và phát huy tính sáng tạo, trí thông minh của trẻ em, sẽ là nơi các em được tiếp thu những kiến thức bổ ích và phát triển được chính mình tốt nhất.

Chung cư cao cấp cho thuê Pearl Plaza khu hạng A

Sự sang trọng và cao cấp là những gì mà Căn hộ cho thuê Pearl Plaza mang đến cho cư dân nơi đây. Căn hộ cho thuê Pearl Plaza được xây dựng theo 1 mô hình khép kín vô cùng tiện lợi và hiện đại, tinh tế, lưu thông được toàn bộ những tiện ích trong dự án bất động sản. Những giá trị mà Căn hộ cho thuê Pearl Plaza mang đến vô cùng to lớn và đảm bảo KH sẽ thỏa mãn KH khi cung cấp được mọi nhu cầu cũng như tiêu chuẩn cho 1 căn hộ kiểu mẫu. Căn hộ cho thuê Pearl Plaza có kiến trúc tân tiến với mặt thoáng và được xây dựng trên diện tích 55.56m2 đến 122m2. Nhìn thoáng qua, KH sẽ thấy giống như 1 chung cư lớn nhưng lại là hai căn có thiết kế đối xứng nhau qua 1 cạnh trái hoặc phải. Các kiến trúc sư đã tính toán rất chi tiết về cấu trúc sao cho mọi chi tiết đều hài hòa về màu sắc, đường nét trang trí…tạo thành 1 tổng thể kiến trúc mà vẫn đảm bảo sự riêng tư của gia chủ. Các chủ nhân ưu chuộng phong cách kiến trúc tân cổ điển phương Đông sẽ tìm thấy sự thỏa mãn trong những chung cư độc đáo này.

Đọc Thêm tin này thông tin tại Gia Khánh: tiến độ cầu bình khánh

Mức giá thuê và tiến độ thanh toán chính là vấn đề quan trọng mà các gia đình đều xem xét đầu tiên khi áp dụng chọn thuê 1 căn hộ làm nơi an cư. Nắm bắt được tâm lý này nhà đầu tư SSG Văn Thánh áp dụng giao bán Căn hộ cho thuê Pearl Plaza trong 1 mức giá trung bình khá, dự định sẽ từ 900 $/tháng. Đây là mức giá thích hợp với đại phần lớn thu nhập của người dân Sài Gòn hiên nay. Bên cạnh đó, vượt trên cả sự mong đợi, Căn hộ cho thuê Pearl Plaza còn phát triển, kiến tạo 1 cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, tân tiến nhằm tạo ra 1 môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ và an toàn.

Bài viết liên quan