Căn hộ cao cấp Happy One tiện ích xứng tầm căn hộ cao cấp

Với mức giá trung bình chỉ từ 1,8 tỷ/căn, khu Happy One vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị cốt lõi của các dự án căn hộ chung cư do phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Tương tự như các dự án căn hộ chung cư chủ đầu tư, các dự án căn hộ chung cư cũng sẽ được quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín với dịch vụ hạ tầng tiện ích và đồng bộ gồm: y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm,… cũng tiếp tục đáp ứng các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp như bảo vệ, môi trường,…

Happy One

Dự án căn hộ chung cư Happy One Thạnh Lộc không gian an lành

Bán Happy One là một mảnh đất có vị trí vàng về tiềm lực phát triển, nơi con người và môi trường xung quanh như hòa vào một. Nằm trên các tuyến đường chính, giao thông thuận lợi làm việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tại căn hộ chung cư giá rẻ Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM thì chính là nơi gia đình bạn tìm thấy sự bình yên và an lành giữa đời sống bon chen mỏi mệt. Dự án nhà ở tọa lạc ở Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM ngay bên cạnh bộ công an và vô cùng nhiều cơ quan hành chính, những trường đại học nổi tiếng và giá trị của thành phố Hồ Chí Minh đem lại 1 khởi hành tốt nhất cho con em bạn.

khu Happy One là 1 khu phức hợp bao gồm những tiện ích, dịch vụ nội khu đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5*, phục vụ tối ưu nhất cho nhu cầu sinh sống của cư dân tại đây. Không cần phải đi đâu xa, cư dân của dự án căn hộ chung cư hoàn toàn có thể dùng những dịch vụ, tiện ích 24/7.Và đây cũng là một dự án duy nhất có thiết kế bể bơi bốn mùa đạt chuẩn ngoài trời. Chủ đầu tư mong muốn đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo cho cư dân qua đó khám phá mọi cảm xúc mới lạ của cuộc sống.

Căn hộ cao cấp Happy One giá cạnh tranh

dự án căn hộ chung cư Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp được chủ đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đạt chuẩn của thế giới tiên tiến đem đến môi trường sống vô cùng rộng rãi và xứng tầm với khu dân cư cao cấp nhất Quận 12. Đây là sản phẩm tuyệt vời được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tài hoa kết hợp với óc sáng tạo phong phú tạo nên căn hộ chung cư giá rẻ đẹp, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Nằm ở cửa ngõ Tây thành phố Hồ Chí Minh, địa điểm căn hộ cao cấp Happy One có mức giá hợp lý chỉ từ 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ là có thể sở hữu ngay căn hộ ba phòng ngủ. Có tới 80% các căn hộ chung cư tại căn hộ cao cấp Happy One là các căn hộ ba phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn và hai phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các địa điểm hợp lý, đi đến với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách…

Không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư về giá, căn hộ cao cấp Happy One còn hấp dẫn bởi CSBH nhiều ưu đãi, phương án và gói giải pháp tài chính linh hoạt, phong phú theo khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ chung cư tại đây, phần còn lại sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi 7,3%/năm từ Ngân hàng căn hộ cao cấp Happy One. Là 1 BĐS nằm ở quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ cao cấp Happy One vẫn chắc chắn môi trường sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là 1 những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án nhà ở khi là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên cao cấp được xem như của quý khách hàng nếu như bạn trở thành người dân của căn hộ cao cấp Happy One.

Có thể bạn quan tâm Tin Tức Thị Trường BĐS: https://banggiachudautu.vn/muong-thanh/

Trích dẫn: Ánh dương Soleil