Căn hộ cao cấp Calla Garden không gian hiện đại khu hạng A cảnh quan hiện đại

Căn hộ Calla Garden không gian hiện đại thiên nhiên xanh tầm nhìn trọn vẹn. Căn hộ cao cấp không khí tự nhiên, địa chỉ đường KDC 13C Nguyễn Văn Linh tầm nhìn tuyệt vời. Căn hộ dự án Calla Garden đón gió tự thiên, khu quận Nam Sài Gòn khu hạng A. Có thể nói đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc an cư bởi vì không gian yên tĩnh, nét đẹp hài hòa giữa môi trường xung quanh. Khu căn hộ Calla Garden căn hộ nghỉ dưỡng, phát triển bởi Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình cảnh quan hiện đại. Bạn hoàn toàn yên tâm khi được sống trong một không gian thanh bình, được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hệ thống camera giám sát an ninh và bảo vệ trực 24/7.
Căn hộ cao cấp Calla Garden

Căn Hộ The Avila tầm nhìn trọn vẹn. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.
Đất nền Lucky Garden không khí tự nhiên. Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.
Căn hộ Calla Garden tầm nhìn tuyệt vời. Tất cả các phòng ngủ tại Calla Garden bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài. Mỗi góc nhìn ở Calla Garden luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã.
Căn Hộ The Avila đón gió tự thiên. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Calla Garden.
Đất nền Lucky Garden căn hộ nghỉ dưỡng. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379