Căn hộ The Ascent phong cách tự nhiên biểu tượng mới tính thanh khoản cao

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền phong cách tự nhiên, vị trí đẹp nằm sát công viên. Căn hộ không gian hiện đại, nằm trên Quốc Hương số 58 cây xanh khắp nơi. Dự án Can ho The Ascent Thao Dien apartment for rent ưu thế giá cả, ở quận 2 phường Thảo Điền biểu tượng mới. Căn hộ The Ascent Thảo Điền được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và uy tín với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư bất động sản quốc tê hàng đầu. Khu Apartment for rent in The Ascent Thao Dien lối sống văn minh, được xây dựng bởi Hoà Bình tính thanh khoản cao. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Cho thue the ascent Thảo Điền, nằm sát công viên. Căn hộ The Ascent Thảo Điền nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…

the ascent apartment for rent, không gian hiện đại. Bạn và gia đình hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong căn hộ 05 sao bên sông Sài Gòn. Dự án The Ascent Thảo Điền có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, cây xanh khắp nơi. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, ưu thế giá cả. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, lối sống văn minh. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0913 756 339