Căn hộ Asa Light – cơ hội mới cho khách hàng có mức thu nhập trung bình

Du an Asa Light – cơ hội mới cho khách hàng có mức thu nhập trung bình

Can ho Asa Light là sản phẩm căn hộ có vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm quận 8 mà chủ đầu tư là Công Ích Quận 8 dành tặng cho những khách hàng có mức thu nhập thuộc dạng trung bình. Các căn hộ tại dự án mang lại những giá trị sống bền vững theo từng năm tháng cho khách hàng. Đây là một biểu tượng của sự hạnh phúc thịnh vượng mang lại cuộc sống lý tưởng cho khách hàng ngay tại khu vực có giá cạnh tranh, trung tâm Sài Gòn đông đúc, sôi động.

Căn hộ Asa Light quận 8 ra đời nhằm đáp ứng một phần nhu cầu tìm một căn hộ để an cư nhưng có giá bán vừa phải của trung tâm quận 8. Từ chính vị trí tọa lạc mà cư dân của dự án sẽ dễ dàng để di chuyển đến các khu vực trung tâm và khu vực lân cận chỉ trong khoảng 10 phút đi lại. Cùng với đó là hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện hữu ngay trong và xung quanh dự án.

Mặt bằng tổng thể căn hộ Asa light

Hiện nay, dự án được chủ đầu tư đưa ra thị trường với giá bán khoảng từ 18 triệu đồng/ m2. Với việc ngân hàng BIDV bảo lãnh và hỗ trợ cho vay dự án giúp cho những khách hàng đang có ý định sở hữu một căn hộ cho mình và gia đình được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Dự án với quy mô 12.768 m2, dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 1149 căn hộ với thiết kế đa dạng về diện tích và số phòng ngủ. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

Với mật độ xây dựng chỉ 41% và 30.46% dành cho khuôn viên cây xanh; 28.56% dành cho hạ tầng giao thông khiến cư dân có môi trường sống xanh điển hình. Kiến tạo một không gian sống xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên nhất. Với tổng mức đầu tư lên tới 2000 tỷ đồng và việc chủ đầu tư đốc thúc trong triển khai và xây dựng nên dự kiến thời gian bàn giao nhà vào khoảng quý I năm 2018.

PKD.DA: 0905.222.379

Nguồn: Tổng Hợp