Các tiềm năng từ vị trí mang đến cho dự án Laimian City

Vị trí có vai trò quan trọng trong việc tiếp cận của nhiều khách hàng và đánh giá tiềm năng của các nhà đầu tư đối với dự án. Laimian City (trước là Raemian City) có vị trí đặc biệt tại quận 2 sẽ mang đến nhiều lợi ích cũng như tiềm năng hấp dẫn cho cư dân cũng như các nhà đầu tư trong tương lai.

Laimian City có vị trí tốt tại An Phú

tien ich Raemian City

Với vị trí ngay trên mặt đường Lương Định Của, trong khu An Phú, An Khánh, Quận 2, dự án Laimian City đang sở hữu một trong những vị trí tốt, hiếm có trên địa bàn.

An Phú trong những năm gần đây chính là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cao, nổi bật với sự tập trung của nhiều dự án và tiện ích. Vị trí này còn liền kề với Khu đô thị mới Thủ Thiêm, tạo điều kiện để cư dân có thể tiếp cận với khu đôt thị hiện đại nhất miền Nam trong tương lai gần và thừa hưởng nhiều tiện ích.

Những yếu tố về vị trí này chính là nền tảng giúp giá trị của dự án giữ mức ổn định và tăng lên trong tương lai.

Laimian City có kết nối giao thông thuận lợi

Ở thời điểm hiện tại, từ khu vực của dự án đã có thể kết nối tốt với trung tâm thành phố và ngoại thành các quận như Thủ Đức, quận 9 và Khu công nghệ cao quận 9. Có thể di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh lân cận thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Từ Laimian City, qua Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội rồi tiếp đó là hầm Thủ Thiêm hay cầu Sài Gòn chỉ mất từ 15 đến 20 phút để vào nội đô. Không chỉ vậy, đi đến các quận lân cận cũng tương đối nhanh.

Trong tương lai, khi dự án hoàn thành và có cư dân thì việc đi lại của họ càng trở nên nhanh chóng khi đường Lương Định Của được mở rộng và nâng cấp thành 6 làn xe. Kết hợp với các tuyến đường xung quanh tạo nên hệ thống giao thông đáng mơ ước.

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động, chỉ cách khu vực dự án 5 phút đi xe chính là phương tiện giao thông mới giúp người dân đi lại dễ dàng hơn.

Tiềm năng phát triển và tiện ích tại Laimian City

Laimian City có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh trong tương lai đó chính là nhờ trong thời gian sắp tới, An Phú và quận 2 sẽ có nhu cầu về căn hộ cao cấp rất cao. Cùng với đó là giá trị bất động sản sẽ tăng nhanh theo sự phát triển chung của khu vực.

Về các tiện ích, ngoài hệ thống tiện ích nội khu do chủ đầu tư phát triển, cư dân của dự án này còn sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích chung của quận 2. Hệ thống tiện ích này tương đối hoàn chỉnh, đa dạng và chất lượng cao không kém gì ở trung tâm thành phố.

Chính vị trí tốt tại quận 2 này đã tạo nên nhiều ưu điểm và hình thành các giá trị sống tại Laimian City. Trong tương lai, nhờ vào vị trí này, dự án có thể phát triển hơn nữa và tạo nên một không gian sống lý tưởng, hấp dẫn ngay gần trung tâm thành phố.

Trên nền tảng những tiềm năng phát triển, tiện ích phong phú cùng vị trí giao thông thuận lợi, Laimian City quan 2 theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu rất xứng đáng để lựa chọn sở hữu lâu dài hay rót vốn vào đầu tư thu lợi nhuận.