Các dòng máy thổi khí phổ biến hiện nay

Máy thổi khí được đánh giá là một thiết bị cung cấp khí oxi cho các bể nuôi trồng thủy hải sản; bể nước thải; ao; hồ nuôi tôm cá nhằm giúp hạn chế được các vi sinh vật hiếu khí, yếm khí phát triển làm ô nhiễm nguồn nước. Từ đó gây thiệt hại về kinh tế.

>> Máy bơm nước tsurumi

Máy thổi khí được sử dụng cho mục đích công nghiệp và các hoạt động sản xuất với quy mô tương đối lớn nên phần lớn máy thổi khí trên thị trường đều dành cho ngành công nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên không phải vì thế mà máy thổi khí không có các máy với công suất nhỏ hơn. Vì thế, để hiểu rõ hơn chúng ta sẽ tìm hiểu về các dòng máy thổi khí chính hãng nhé.

Máy thổi khí có kết cấu đặc biệt với khoang chứa khí oxi, khoang đẩy khí oxi vào mặt nước hồ khi hoạt động. Máy có thiết kế nhỏ gọn hoặc lớn tùy theo công suất của motor và công dụng hay từng hãng mà khác nhau.

>> Máy Bơm tsurumi

Đặc biệt, thiết bị máy thổi khí hoạt động tốt hơn khi dùng cùng đĩa phân phối khí giúp lượng khí được phân bổ đều khắp mặt nước một cách nhanh chóng và đồng đều dưới dạng những bọt khí nhỏ mịn.

Hiện nay, có rất nhiều dòng máy thổi khí, ta có thể kể qua các thương hiệu như: máy thổi khí Tsurumi, Taiko Kikai từ Nhật, Long Tech, Heywel từ Đài Loan,… đây là những thương hiệu sản xuất dòng máy thổi khí cỡ lớn dành cho công nghiệp. Với máy có công suất nhỏ có thể kể đến thương hiệu máy thổi khí Fujimac của Nhật và máy thổi khí dạng con sò của Dargang. Đây là những thương hiệu nổi bật sản xuất máy thổi khí và hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều có những tính năng nổi bật riêng và giá thành khá cạnh tranh nhau.

Với nhiều dòng máy thổi khí khác nhau bạn sẽ có những mức giá quy định riêng như:

+ Trong khoảng từ 3 – 10 triệu đồng: Emore Horn; Fujimac – Japan

+ Giá bán từ 5 – 70 triệu đồng: Dargang

+ Máy bơm sục khí chìm HCP từ 10 – 30 triệu.

+ Máy thổi khí Darang 2 tầng cánh từ 12 – 60 triệu.

+ Máy thổi khí Taiko từ 16 – 50 triệu.

+ Máy thổi khí Longtech từ 16 – 90 triệu.

>> máy bơm nước thải thả chìm tsurumi

+ Đầu máy thổi khí Tsurumi từ 23 – 160 triệu.

+ Bơm chìm sục khí Tsurumi từ 30 – 60 triệu.

Ngoài những dòng máy phía trên ra, ta còn có thêm những dòng máy thổi khí tsurumi. Tùy từng loại model mà sẽ có giá bán khác nhau. Vì thế bạn có thể dựa vào nhu cầu và điều kiện kinh tế để lựa chọn máy thổi khí phù hợp nhất.

>> Máy bơm thối khí tsurumi

Để có thể lựa chọn mua được sản phẩm máy thổi khí của các dòng trên. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

Điện thoại: 0124.761.8888