Biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng- Ánh Dương Soliel

Được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng ngày càng một phát triển để xứng danh với tên gọi đó. Khi nhắc đến Đã Nẵng chúng ta không thể không nhắc đến biểu tượng đặc trưng của thành phố này như: cầu sông Hàn, bãi biển Mỹ Khê, phố cổ Hội An,cầu Rồng…

Một trong những biểu tượng của thành phố đó chính là cầu Rồng: Là cây cầu thứ 7 bắc ngang qua sông Hàn, Cầu Rồng là cây cầu thứ 7 và là cây cầu mới nhất bắc qua sông Hàn .Cầu Rồng với hình dáng mạnh mẽ của Rồng vươn ra biển lớn, là cầu dạng vòm thép đơn (một mặt phẳng) duy nhất ở Đông Nam Á tính đến thời điểm hiện tại. Một biểu tượng đặc trưng cũng như “ độc nhất vô nhị” tại Việt Nam, thất đáng tiếc khi nhắc đến Đà Nẵng mà không nhắc đến cầu Rồng

Tuy nhiên mới đây tập đoàn PPC An Thịnh đã cho ra mắt dự án Ánh Dương Soliel đây chắc chắn sẽ là dự án, một biểu tượng mới của thành phố đáng sống này. Được đặt ở vị trí đắc địa nằm trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp được thừa hưởng lợi thế về giao thông cũng như thuận tiện cho việc di chuyển đi lại. Một ưu thế nữa của dự án khi được đặt giữa 2 biểu tượng trước đây của Đà Nẵng đó là Bãi biển Mỹ Khê và cầu Sông Hàn thơ mộng tuy nhiên điểm khác biệt  của dự án là xây dựng nên tòa nhà chung cư kết hợp khách sạn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi cần một không gian sống riêng tư và tận hưởng cuộc sống đáng sống.

anh-duong-soleil3

Để dự án – Ánh Dương Soliel đạt được mục tiêu trở thành một biểu tượng mới của Đà Nẵng chủ đầu tư đã lựa chọn kỹ lưỡng từ thiết kế, thi công đến trang trí nội thất. Lấy ý tưởng từ những con sóng hiền hòa tòa nhà xây dựng theo cấu trúc của những con sóng uốn lượn, uyển chuyển, mềm mại. Đặc biệt là có cây cầu kết nối 3 tòa nhà thể hiện tinh thần “ nối vòng tay lớn” ý chí của dân tộc. Dự án còn được xây dựng theo kiến trúc xanh an toàn đến thiên nhiên cũng như môi trường sống sau này của quý cư dân.

Với tất cả những ưu Việt của dự án chắc chắn  Ánh Dương Soliel sẽ xứng đáng là một biểu tượng mới của thành phố này, với đặc điểm nội trội về cấu trúc cũng như thiết kế thì chắc chắn khi nhắc đến Đà Nẵng sẽ nhắc đến, Ánh Dương Soliel.