Ánh Dương- Soliel – tiện ích đến từ vị trí

Một trong những dự án đáng chú ý nhất năm 2016, dự án Ánh Dương- Soliel được trông chờ và kì vọng rất lớn của các nhà đầu tư. Nhắc đến dự án này không thể không kể đến vị trí vô cùng thuận lợi của nó, Ánh Dương Soliel tiện ích đến từ vị trí.

vi-tri-du-an-anh-duong-soleil

Thật tuyệt vời khi chủ đầu tư PPC An Thịnh xác định xây dựng dự án Ánh Dương- Soliel trở thành một biểu tượng mới của thành phố đáng sống, Đà Nẵng. Dự án được đánh giá cao về thiết kế cũng như tiện ích mà nó mang lại. Dự án được nằm ngay sát bãi tắm Phạm Văn Đồng, tạo tầm nhìn hướng biển, đối diện với tòa nhà đó là bãi biển Mỹ Khê, là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Có thể nói, bãi biển Mỹ Khê đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bình chọn cơ bản như: thuận tiện về giao thông, bãi biển mở miễn phí cho tất cả du khách, Bãi Biển có bờ cát dài và phẳng, ánh nắng và mức sóng phù hợp cho việc chơi các môn thể thao, có khả năng đảm bảo an toàn cho du khách, có các khu nghỉ dưỡng hạng sang, các biệt thự đạt tiêu chuẩn quốc tế… chủ đầu tư thật có tầm nhìn khi xây dựng dự án ngay cạnh bờ biển xinh đẹp này.

pano-my-khe-new

Ưu điểm thứ 2 của dự án khi phần lớn dự án không nằm trực tiếp giáp với trục đường lớn, chính vì thế dự án đảm bảo cuộc sống xanh giảm được tiếng ồn và lượng ô nhiễm từ môi trường, tạo không khí vui tươi thoải mái cho bạn và gia đình sinh hoạt trong khu vực tòa nhà

Cùng với lợi ích từ vị trí, dự án Ánh Dương – Soliel có tính kết nối, dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, giao thông thuận tiện đến trung tâm thành phố cũng như các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó dự án được đặt gần nút giao của đường Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp tạo nên lợi thế ưu việt về giao thông đến các trục đường chính trong thành phố Đà Nẵng.

Với tất cả ưu thế vượt trội về vị trí địa lí kể trên, chắc chắn dự án Ánh Dương- Soliel sẽ đem đến cho bạn tiện nghi để tận hưởng cuộc sống mang đẳng cấp của giới thượng lưu.