Ánh Dương- Soliel sự khác biệt đến từ kiến trúc

Dự án Ánh Dương- Soliel được tọa lạc gần bờ sông Hàn thơ mộng, được đặt trên trục đường chính và quan trọng của thành phố Đã Nẵng, dự án mang đến cho mình lợi thế kinh doanh cũng như cơ hội đầu tư sinh lời cao

Một trong những đặc điểm để khiến dự án nổi trội hơn so với các dự án bất động sản trong cùng thời gian hiện tại đó chính là điểm khác biệt của cấu trúc tòa nhà. Dự án được lọt top 5 tòa nhà cao nhất Việt Nam, với điểm khác biệt cũng được coi là đặc biệt nhất của dự án đó chính là cây cầu nối các tòa nhà lại với nhau, thể hiện tinh thần ý chí dân tộc “ nối vòng tay lớn” cùng nhau xây dựng, cùng nhau phát triển.

anh-duong-soleil3

Được đặt bên bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với biển xanh cát trắng lay động lòng người Dự án Ánh Dương- Soliel lấy ý tưởng từ những đường sóng mềm mại để xây dựng thiết kế nên tòa nhà, đây cũng là mô hình kiến trúc đầu tiên và độc đáo nhất của nước ta. Với thiết kế các căn hộ đều có view nhìn đẹp, view nhìn sông núi trùng điệp, view nhìn ra bờ biển với cát vàng nước biếc, view nhìn ra bờ sông Hàn thơ mộng đến hoàn hảo. Phải nói chủ đầu tư phải có tầm nhìn xa như thế nào mới có thể đầu tư xây dựng Dự án Ánh Dương- Soliel ở vị trí vàng đẹp đến như thế

Kiến trúc xanh, hướng đến tới con người gần hơn với thiên nhiên, hòa quyện cùng thiên nhiên là điểm nhấn đặc biệt của dự án. Khoảng không gian mở, gắn kết thiên nhiên và thiết kế đặc biệt đã tạo nên một công trình kiến trúc có một không hai tại thành phố Đà Nẵng. Mật độ của khu đất vàng này là cực thấp, dự kiến chỉ khoảng 11,06%. Đây là một tỷ lệ thấp nhất so với các công trình tương tự tại các mảnh đất vàng khác của Việt Nam.

Với toàn bộ kiến trúc độc đáo tuyệt vời kể trên thì không có lí do gi mà quý khách hàng không chọn dự án Ánh Dương- Soliel là nơi để tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi với kiến trúc lạ, độc đáo và khác biệt. Chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận thừa hưởng lợi ích mà nó mang lại.