Ánh Dương Soliel – Kiến trúc bền vững.

Dự án Ánh Dương Soliel được tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố Đà Nẵng- nơi được mệnh danh là thành phố là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, được đặt tại vị trí đắc địa trên giao lộ Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp, một trong trục đường huyết mạch của thành phố. Dự án được nổi bật với thiết kế của nó, kiến trúc xanh.

tien-ich-du-an-anh-duong-soleil-da-nang1

Dự án Ánh Dương Soliel được thiết kế theo kiến trúc xanh, tất cả các công đoạn của công trình đều sử dụng phương pháp mang tính chất thân thiện với môi trường và tính hiệu quả trong việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên từ: thiết kế, xây dựng, bảo hành, cải tạo,… với cuộc sống tấp nập và bon chen như hiện nay thì vấn đề về sức khỏe cũng như môi trường sống luôn được đặt lên vị trí hàng đầu. Dự án Ánh Dương Soliel đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng khi xây dựng tòa nhà theo cấu trúc tòa nhà xanh. Mặc dù con người không ngừng phát triển những kỹ thuật mới để tăng cường cho công tác kiến tạo các công trình xanh, mục tiêu chính của kiến trúc xanh vẫn là xoay quanh vấn đề giảm các xung đột chính giữa môi trường xây dựng nhân tạo với sức khỏe con người và môi trường thiên nhiên, bằng các cách: sử dụng một cách có hiệu quả năng lượng, nước và các tài nguyên thiên nhiên khác, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng công trình và tăng sức sản xuất của nhân lực, giảm chất thải, ô nhiễm và sự suy thoái của môi trường.

Với kiến trúc xanh đem con người tận hưởng cuộc sống gắn liền với thiên nhiên, hòa quyện cùng thiên nhiên tạo cảm giác thư thái, thư giãn và thoải mái. Không gian mở, gắn kết thiên nhiên với thiết kế đặc biệt. Tất cả các phòng trong phòng tòa căn hộ đều có view nhìn hướng biển, ánh sáng tiện lợi và lấy tối đa từ ánh sáng thiên nhiên, tiết kiệm chi phí cũng như mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Với slogan “ đẳng cấp thế giới hội tụ” dự án đem đến cho quý khách hàng cuộc sống tiện nghi, hiện đại, đem lại lợi ích về sức khỏe với thiết kế bền vững của mình.