Ánh Dương Soleil Đà Nẵng – Lợi thế đầu tư từ vị trí

Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng là tổ hợp Khu nghỉ dưỡng Nhà chung cư kết hợp khách sạn tráng lệ bậc nhất bên Biển Đông Việt Nam nói chung và dọc đường bờ biển Đà Nẵng nói riêng.

Dự án Ánh Dương – Soliel Đà Nẵng bao gồm:

  1. 01 tòa nhà chung cư cao 47 tầng.
  2. 02 tòa nhà chung cư cao 58 tầng.
  3. 01 tòa khách sạn và condotel cao 47 tầng.

anh-duong-soleil4

Tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng nằm trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa với tầm nhìn hướng ra biển Đông. Chính vì vậy, quý khách hàng sẽ có thể dễ dàng kết nối tới nhiều địa điểm như:

  1. Dễ dàng kết nối Sân Bay quốc tế Đà Nẵng (20 – 30 phút).
  2. Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 6 km (sân bay)
  3. Cách đường Ngô Quyền 1 km, con đường tiếp nối đến các tỉnh thành phố khác trong cả nước.
  4. Lô đất nằm cách bãi biển Mỹ Khê chưa đầy 100m

Và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác như Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, núi Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An,…

vi-tri-du-an-anh-duong-soleil

Với lợi thế từ vị trí, căn hộ Ánh Dương – Soleil mang ưu điểm tuyệt đối trong việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Lượng du khách tới Đà Nẵng luôn gia tăng qua từng năm bởi sức thu hút của các địa điểm du lịch cùng các chính sách, con người tuyệt vời. Vì vậy, khi đầu tư vào condotel Ánh Dương – Soleil, quý khách có thể yên tâm với chính sách cho thuê đảm bảo lợi nhuận do tỷ suất đặt phòng luôn ở mức cao.

Hơn thế, đây là một trong những dự án cuối cùng ở khu vực này của Đà Nẵng, các dự án sau sẽ không thể có vị trí thuận lợi như Ánh Dương Soleil. Vì lẽ đó, giá trị các căn hộ Ánh Dương chắc chắn sẽ gia tăng, tạo lợi nhuận khổng lồ kể cả khi khách hàng chuyển nhượng lại căn hộ cho nhà đầu tư khác.

Soleil Đà Nẵng – Điểm đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư thông minh.