Bơm chìm tsurumi chính hãng được cấu tạo ra sao

Sự phát triển mạnh mẽ của các nhà máy, khu công nghiệp; khu đô thị đông đúc đã khiến cho môi trường sống của con người bị ảnh hưởng, ô nhiễm trầm trọng. Chính bởi thế mà các hệ thống xử lý nước thải đã được ứng dụng để mau chóng, kịp thời xử lý tình hình này.

>> giamaybomnuoc.com

Trong các hệ thống xử lý nước thải của nước ta hiện tại đều hưởng dụng sản phẩm bơm nước thải thương hiệu Tsurumi đến từ nước Nhật Bản. Đây là sản phẩm vận hành để vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác. Và trong nhiều thương hiệu máy bơm hút bùn được bán tại Việt Nam thì Tsurumi là nổi bật nhất, khó có mẹo hay tìm được sản phẩm nào thích hợp với công trình vủa bạn, có chất lượng và báo giá hợp lý như Tsurumi.

Trong bài viết này, tổ chức CP Matra Quốc Tế tất cả chúng tôi xin cung cấp tới quý khách dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi hãng KTZ, cùng với đó là những ưu điểm nổi bật của nó để quý khách hàng có khả năng có cái nhìn tổng quan và đưa ra sự chọn lựa sản phẩm cho mình.

+ Máy bơm này vận hành trong việc thoát nước hoàn toàn tại bề mặt phẳng, ở một số nơi mà bơm không thể hoạt động được như: mái nhà; gara để xe; dưới lòng đường; tầng hầm; hồ bơi; …

780346c159abb6f5efba

>> giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz

+ Cánh bơm và bán bán xoáy, lớp bọc urethane khiến cho độ bền của bơm và duy trì được hiệu suất của máy bơm ở mức tối đa nhất.

+ Hai miếng đệm cơ học bên trong và bề mặt phủ silicon carbide, vận hành trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .

+ Bôi trơn bề măt lớp đệm bằng lớp dầu nâng

+ Khóa vòng chữ V giúp giữ gìn đẹm cơ học khỏi các loại hạt nhám

+ Thân bơm có thiết kế bằng vật liệu gang chịu lực, giúp chống ăn mòn khả quan nhất

+ Sản phẩm còn được tích hợp với khung chắn có tác động ngăn các vật chất quá lớn có giải pháp lọt vào buồng bơm khiến hỏng cánh bơm.

+ Họng xả qui hoạch song song, sạng đứng và nghiêng giúp lắp đặt đặt dễ dàng với hệ thóng ống dẫn đã được lắp đặt trước đó.

một vài ưu điểm của sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi KTZ công ty chúng tôi nói trên sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan, xác thực về sản phẩm hơn và đưa ra muốn chọn lựa thiết bị nào thích hợp nhất. Mọi thông báo chi tiết khác về sản phẩmquý khách hàng vui lòng liên lạc với hotline của chúng tôi để nhận được Tư vấn chính xác về các sản phẩm chính hãng.

>> giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-matra-gia-tot

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com