10 yếu tố tạo nên Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng

1. Nằm trên mảnh đất đẹp nhất Việt Nam

canh-ve-dem-anh-duong-soleil

2. Hội tụ tinh hoa thế giới

Các đơn vị tư vấn: tập đoàn thiết kế Anh quốc Aedas

Nhà quản lý dự án Artelia (Pháp)

Kết cấu điện nước T.Y.Lin (Singapore)

Đơn vị thi công xây dựng Coteccons.

Cùng các đơn vị cung cấp thiết bị như vách và cửa sợi thủy tinh Collodin, thang máy Mitsubishi, điều hòa Daikin, thiết bị vệ sinh Toto.

3. Kiến trúc xanh gần gũi với thiên nhiên

anh-duong-soleil1

Mật độ xây dựng của Soleil Đà Nẵng chỉ đạt 11,06%. Đây là mật độ xây dựng thấp chưa từng thấy tại các dự án cao cấp tại Việt Nam hiện nay. Với mục đích mang tới khu du lịch nghỉ dưỡng hòa hợp thiên nhiên, PPC An Thịnh không tiếc công sức tạo nên dự án xanh Ánh Dương Soleil cùng thiết kế thân thiện với thiên nhiên và không gian mở tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

4. Trao chìa khóa – trao sổ đỏ

Chủ đầu tư dự án khẳng định: công ty đang hướng tới việc “trao chìa khóa cùng với trao sổ đỏ” để người sử dụng được phục vụ tốt nhất. Các căn hộ Soleil Đà Nẵng sẽ được trang bị đầy đủ những nội thất tốt nhất ngay khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

5. Chia sẻ lợi nhuận cao nhất với khách hàng

Dự án Khu tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng liên kết với ngân hàng Vietinbank đưa ra những chính sách ưu đãi khi mua condotel Ánh Dương Soleil tốt nhất với tỷ lệ được vay cao, lãi suất thấp và giảm thiểu rủi ro đến tối đa.

6. Đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng nhất

thiet-ke-noi-that-anh-duong-soleil-da-nang

Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng là dự án có nhiều loại diện tích phòng nhất, đáp ứng được nhu cầu đầu tư của nhiều đối tượng khách hàng với khả năng tài chính khác nhau và đáp ứng được nhu cầu thuê phòng của nhiều đối tượng du khách trong và ngoài nước nhất.

7. Tòa nhà đầu tiên trong cả nước có cầu nối

Ánh Dương Đà Nẵng sẽ có 2 câu cầu nối 3 tòa nhà với nhau. Theo thiết kế, cầu nối sẽ ở tầng 26,27 và tầng 42,43. Đây sẽ là điểm nhấn đặc biệt của dự án.

8. Tòa nhà nhiều thang máy nhất

PPC An Thịnh đã thiết kế tới 14 thang máy/tòa trong dự án Ánh Dương Đà Nẵng. Theo AEDAS, việc thiết kế 14 tháng máy/tòa khiến chủ đầu tư mất nhiều chi phí nhưng sẽ mang lại lợi ích cho người dân sinh sống tại các tòa nhà này. Cư dân sẽ không cần lo lắng về việc thang máy quá tải.

9. Dự án có chi phí tư vấn cao nhất

Theo Công ty PPC An Thịnh, với các gói thiết kế, quản lý, cảnh quan, điện nước… toàn bộ là các công ty hàng đầu nước ngoài thì chi phí tư vấn lên tới 10 triệu USD.

10. Dự án có thời gian triển khai nhanh nhất

Dự án Khu tổ hợp Ánh Dương trước đây thuộc chủ đầu tư khác và mới sang tên cho PPC An Thịnh cuối năm 2015. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, PPC An Thịnh đã bắt đầu triển khai dự án với những đối tác tốt nhất. Dự kiến, tháng 11/2017 sẽ chạy thử để kịp với sự kiện lớn APEC sẽ diễn ra tại Việt Nam.